Bí quyết tẩy lông chân bằng đường.

Tẩy lông chân bằng đường là phương pháp triệt lông chân đơn giản, hiệu quả nhất, độ an toàn cao được lưu truyền thời nữ hoàng Cleopatra. Bởi tẩy lông chân bằng đường là phương pháp hoàn toàn tự nhiên nên không gây kích ứng cho da, giúp bàn dễ dàng tẩy những lớp lông chân khó tính.

 

>>>Tẩy lông chân bằng nha đam.

>>>Tẩy lông chân bằng lá trầu.

Hướng dẫn tẩy lông chân bằng đường

Tẩy lông chân bằng đường là cách tẩy lông chân từ tự nhiênhiện nay được nhiều bạn tin dùng bởi nó đem lại độ an toàn cho da cao, dễ thực hiện và không tốn kem. Tẩy lông chân bằng đường bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Nguyên liệu tẩy lông chân bằng đường

Tẩy lông chân bằng đường gồm những nguyên liệu sau:

tay-long-chan-bang-duong 1

Nguyên liệu tẩy lông chân bằng đường

– 10 gam đường trắng

– 100 ml nước lọc

– ½ quả chanh

  • Quy trình thực hiện tẩy lông chân bằng đường

Để tẩy lông chân bằng đường hiệu quả, bạn thực hiện theo các bước sau:

tay-long-chan-bang-duong 2

Quy trình thực hiện tẩy lông chân bằng đường như thế nào?

Bước 1: Trộn đều 10g đường trắng với 100ml nước lọc và vài giọt nước cốt chanh, sau đó cho lên bếp đun sôi, để nhỏ lửa đến khi dung dịch chuyển sang màu cánh dán rồi tắt bếp.

Bước 2: Khi hỗn hợp đã nguội. Bạn tiến hanhg tẩy lông chân bằng cách làm sạch vùng lông muốn tẩy sau đó lấy hỗn hợp quét đều lên sau đó đắp miếng giấy chuyên dụng lên.

Bước 3: Để khoảng 5 phút rồi lột miếng giấy dứt khoát ngược lại theo chiều lông mọc là được, rửa sạch lại bằng nước mát rồi bôi kem dưỡng ẩm, massage nhẹ nhàng để tránh da bạn bị khô.

Với 3 bước đơn giản tẩy lông chân bằng đường là biện pháp tẩy lông chân tại nhà đơn giản, dễ thực hiện, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Tuy nhiên tẩy lông chân bằng đường vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế:

  • Hạn chế tẩy lông chân bằng đường

Tẩy lông chân bằng đường có những hạn chế gì?

tay-long-chan-bang-duong 3

Tẩy lông chân bằng đường có những hạn chế gì?

Tẩy lông chân bằng đường sẽ đem lại cảm giác đau rát, khô ráp và khó chịu.

– Lỗ chân lông sẽ bị thưa nếu bạn thực hiện tẩy lông chân bằng đường thường xuyên.

– Độ an toàn cho da không được đảm bảo.

– Lông chân sẽ không được triệt vĩnh viễn, lỗ chân lông vẫn còn nên hiện tượng lông mọc lại là không tránh khỏi.

Với những hạn chế mà tẩy lông chân bằng đường mang lại bạn không nên áp dụng trong thời gian dài, sẽ khiến cho da bạn bị tổn thương, lông chân sẽ bị mọc lại nhiều hơn. Vậy hiện nay có công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất thay thế cho phương pháp tẩy lông chân bằng đường hay không?

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E- Light

tay-long-chan-bang-duong 4

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E- Light

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông New E- Light là câu nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đang được áp dụng và đem lại hiệu quả nhanh chóng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với những ưu thế của công nghệ New E- Light không đem lại cho bạn cảm giác đau rát, đặc biệt rất an toàn cho da. Những tai ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên, vì vậy nó luôn đem lại hiệu quả tẩy lông an toàn. Đặc biệt với  triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E- Light sẽ rút ngắn thời gian điều trị lông mặt của bạn. Do đó đây được xem là giải pháp tốt nhất cho phương pháp tẩy lông chân bằng sugaring mà bạn đang áp dụng.