Tẩy lông chân bằng kem lưu ly đơn giản, hiệu quả.

Tẩy lông chân bằng kem lưu ly như thế nào? Lông chân dày khiến chân của bạn không được sáng sủa, luôn khiến bạn tự ti khi mặc quần ngắn hay những chiếc váy dịu dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem tẩy lông chân, điều đó khiến bạn khó lựa chọn cho mình loại kem tẩy lông phù hợp, an toàn và hiệu quả. Bạn đã thử tẩy lông chân bằng kem lưu ly đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà.

 

>>>Tẩy lông chân bằng dầu xả.

>>>Tẩy lông chân bằng tinh dầu trị thâm.

Tại sao nên chọn tẩy lông chân bằng kem lưu ly?

tay-long-chan-bang-kem-luu-ly 1

Tại sao nên chọn tẩy lông chân bằng kem lưu ly?

Tẩy lông chân bằng kem lưu ly sẽ làm cho lông chân của bạn mềm đi một cách nhanh chóng. Với hoạt chất chính là Thioglycolat có tác dụng thủy phân cầu nối Cystine disulfide của vỏ sợi lông, làm sợi lông trở nên mềm và mủn ra, lông dễ rụng, không gây đau. Hơn nữa, tẩy lông chân bằng kem lưu ly còn giúp làm chậm thời gian mọc lông trở lại ở những vùng da không mong muốn như nách, tay, chân, đùi…Đặc biệt, không chỉ giúp sạch lông, mà còn giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu cho vùng nách, giúp bạn tự tin thoải mái vận động trong mọi tư thế. Vì vậy tẩy lông chân bằng kem lưu ly là giải pháp tẩy lông chân tại nhà tối ưu, giá thành vừa phải nên không hề tốn kém chút nào.

Hướng dẫn tẩy lông chân bằng kem lưu ly tại nhà

Ngoài những phương pháp tẩy lông chân tự nhiên với nguyên liệu liệu sẵn có trong gia đình như sáp mật ong, lòng trắng trứng, hay gel lô hội, … Kem triệt lông chân cũng là giải pháp được chị em áp dụng tương đối nhiều, bởi tẩy lông chân bằng kém lưu ly đơn giản dễ làm mà không tốn nhiều thời gian. Phương pháp tẩy lông chân bằng kem lưu ly có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

tay-long-chan-bang-kem-luu-ly 2

Hướng dẫn tẩy lông chân bằng kem lưu ly tại nhà

Bước 1: Làm sạch và lau khô vùng da bạn muốn triệt lông.

Bước 2: Thoa kem lên vùng da bạn tẩy độ dày khoảng 1mm sau đó massage nhẹ nhàng.

Bước 3: Để kem trên da khoảng 5 phút rồi lau bằng khăn ướt rồi rửa lại bằng nước sạch, sau đó bôi kem dưỡng ẩm lên vùng da vửa tẩy.

Bạn cần lưu lý khi tẩy lông chân bằng kem lưu ly bạn không nên dùng chung với bất cứ xà phòng hay sữa tắm hay bất cứ loại kem bôi nào khác. Ngừng tẩy lông chân bằng kem lưu ly khi da có hiện tượng bị mấn đỏ hay đau rát.

Tuy nhiên tẩy lông chân bằng kem lưu ly ngoài những công dụng mà nó mang lại cũng tồn tại một số hạn chế. Tẩy lông chân bằng kem lưu ly phần lông không được tẩy triệt để, hiện tượng lông mọc lại là rất cao điều đó làm bạn phải thường xuyên tẩy lông và tẩy bằng kem lưu ly rất dễ làm da bạn bị dị ứng nên với phương pháp này không phải ai cũng áp dụng được. Vậy đâu là giải pháp tốt hơn thay thế  cho tẩy lông chân bằng kem lưu ly.

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E- Light

tay-long-chan-bang-kem-luu-ly 3

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E- Light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đi đầu trong công nghệ làm đẹp, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ này vào dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn cho khách hàng của mình. Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New triệt lông E- Light hiệu quả nhanh chóng, không đem lại cho bạn cảm giác đau rát, đặc biệt rất an toàn cho da. Sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên, vì vậy nó luôn đem lại hiệu quả tẩy lông an toàn. Đặc biệt với triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E- Light sẽ rút ngắn thời gian điều trị lông mặt của bạn. Do đó đây được xem là giải pháp tốt nhất cho phương pháp tẩy lông chân bằng kem lưu ly mà bạn đang áp dụng.