Hiệu quả không ngờ tới khi tẩy lông chân bằng mỡ trăn

Tẩy lông chân bằng mỡ trăn là phương pháp khá mới, được chị em áp dụng thời gian gần đây. Tại sao nên tẩy lông chân bằng mỡ trăn? Tẩy lông chân bằng mỡ trăn hiệu quả như thế nào? Tẩy lông chân bằng mỡ trăn đúng cách như thế nào? Sau đây, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ cùng bạn đi tìm hiệu rõ hơn về phương pháp tẩy lông khá mới lạ này nhé.

 

>>> Tẩy lông chân bằng mỡ ngỗng.

>>> Tẩy lông chân bằng bột mì.

Tại sao nên tẩy lông chân bằng mỡ trăn?

tay-long-chan-bang-mo-tran 1

Tẩy lông chân bằng mỡ trăn có hiệu quả không?

Từ xa xưa mỡ trăn được ví như là loại thần dược, không chỉ giúp trị một số loại bệnh ngoài da như bỏng, sẹo, chưa da nứt nẻ, da khô,… mà còn có công dụng triệt lông vô cùng bất ngờ. Tẩy lông chân bằng mỡ trăn hiệu quả đã được nhiều người áp dụng cho mình. Mỡ trăn thích hợp với bất kì vùng da cần triệt lông nào trên cơ thể như: chân, tay, mặt, mép, vùng kín…

Mỡ trăn không làm rụng lông nhưng với tác dụng kéo nhanh liền da làm lỗ chân lông nhỏ lại, làm lông mọc lên mềm ngăn hơn chủ yếu chỉ là lông tơ. Chất triglyxerides là thành phần chính của chất béo tự nhiên và dầu chiếm khoảng 86,071% trong tập hợp các phân tử tạo nên chuỗi mỡ trăn. Đây là nhân tố cơ bản quyết định mức độ hiệu quả trong việc hạn chế sự phát triển của hệ lông.

Tẩy lông chân bằng mỡ trăn đúng cách

tay-long-chan-bang-mo-tran 2

Tẩy lông chân bằng mỡ trăn như thế nào?

Mỡ trăn hiệu quả tốt nhất khi bạn thoa trực tiếp lên da sau khi tiến hành waxing xong để se khít lỗ chân lông đồng thời để da được đàn hồi, mờ trăn ngấm vào da giúp hạn chế sự phát triển của lông chân.

  • Bước 1: Vệ sinh vùng da chân cần tẩy để loại bỏ hết các bụi bẩn bám trên bề mặt da.
  • Bước 2: Tiến hành phương pháp wax lông, cạo lông hoặc dùng kem tẩy lông,… để nhổ hết lớp lông trên bề mặt dùng da cần tẩy.
  • Bước 3: Sử dụng mỡ trăn để thoa lên vùng da cần triệt lông. Bạn có thể chờ khoảng 1 tiếng để cho các dưỡng chất trong mỡ trăn ngấm vào da. Hoặc để hiệu quả bạn nên để qua đêm khi thức dậy bạn rửa sạch da, sẽ hiệu quả.

Một số lưu ý khi tẩy lông chân bằng mỡ trăn

tay-long-chan-bang-mo-tran 3

Cần lưu ý gì khi thực hiện tẩy lông chân bằng mỡ trăn?

Để tẩy lông chân bằng mỡ trăn hiệu quả tốt nhất bạn cần biết một số lưu ý như sau:

  • Mỡ trăn chỉ góp phần vào việc tẩy lông chứ không phải dùng hoàn toàn mình nó để tẩy lông.
  • Sử dụng các cách tẩy lông phù hợp với mỡ trăn: tẩy lông bằng kem tẩy lông, waxing bằng sáp,… không nên sử dụng dao cạo vì chân lông không được loại bỏ, lông dễ dàng mọc lại trên vùng da đã được tẩy lông.
  • Sau khi tẩy lông chân bằng mỡ trăn nhưng vẫn có dấu hiệu của lông mọc trở lại thì bạn không nên tẩy lông ngay mà hãy để sợi lông cứng hẳn rồi mới tẩy lại.

Nếu cách tẩy lông chân bằng mỡ trăn chưa đem lại hiệu quả như bạn mong muốn hoặc bạn không có quá nhiều thời gian để tẩy lông chân mỗi lần mọc lại. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp tẩy lông tận gốc bằng công nghệ cao. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa công nghệ New E – Light vào dịch vụ tẩy lông chân cho khách hàng. Đây là công nghệ tẩy lông chân an toàn và hiệu quả nhất, không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Loại bỏ tận gốc lông chân hiệu quả 99% và không mọc lại.