Tẩy lông chân bằng muối có hiệu quả không?

Tẩy lông chân bằng muối an toàn, hiệu quả không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Lớp lông chân khó tính xuất hiện ngày càng nhiều và dày khiến đôi chân không được sáng, mất đi vẻ nữ tính. Mới đây được người bạn giới thiệu cách tẩy lông chân bằng muối, em đang phân vân có nên áp dụng cách này không? Mong chuyên gia tư vấn em giúp với ạ.”

                                                                                            (Bình Nguyên – Hà Nội)

>>> Tẩy lông chân bằng đá mài.

>>> Tác hại của tẩy lông chân bằng lửa.

Trả lời:

Bình Nguyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về cách tẩy lông chân bằng muối cho bạn như sau:

Có nên tẩy lông chân bằng muối?

Tẩy lông chân bằng muối là một trong những cách mà chị em áp dụng để tẩy những lớp lông chân. Tuy nhiên có nên tẩy lông chân bằng muối không? Muối có công dụng cao trong làm đẹp , công dụng tốt nhất là thường được sử dụng để tẩy bào chết ở chân, làm sạch vùng da. Ngoài ra muối còn có công dụng rất tốt giúp làm giảm bớt những lớp lông khó tính ở chân của bạn.

tay-long-chan-bang-muoi 1

Tẩy lông chân bằng muối có hiệu quả không?

Với cách này bạn có thể tiến hành tẩy lông chân bằng muối nhanh chóng bằng cách ngâm chân bằng nước muối ấm trước sau 15 phút bạn lấy muối xát trực tiếp lên vùng da muốn tẩy lông chân. Rửa sạch bằng nước mất sau đó bôi kem dưỡng da lên vùng da vừa tẩy. Tẩy lông chân bằng muối là giải pháp tạm thời dành cho bạn nhưng cần phải thực hiện đúng cách và làm theo hướng dẫn của chuyên gia. Tuy nhiên cần phải ngừng sử dụng nếu da bạn bị mẩn đó. Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là nên hạn chế không lạm dụng quá nhiều phương pháp này bởi nó rất dễ làm cho da bị tổn thương.

 Cách tẩy lông chân an toàn và hiệu quả

tay-long-chan-bang-muoi 2

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light tốt nhất hiện nay

Nhờ có sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nên vấn đề tẩy lông chân vĩnh viễn ngày càng dễ dàng hơn. Cách tẩy lông chân bằng công nghệ cao chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tốt hơn nhiều. Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng New E – Lightcông nghệ triệt lông an toàn hiệu quả nhất 2015. Đây là công nghệ tốt nhất thay thế cho cách tẩy lông chân bằng muối. Tẩy lông chân vĩnh viễn với New E – Light tính năng tự động và thông minh liệu trình diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấm, không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Những lớp lông khó tính sẽ mất vĩnh viễn hiệu quả tới 99%, không mọc lại. Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi quá trình tẩy lông chân vĩnh viễn kết thúc. Vì vậy, New E – Lightcông nghệ triệt lông chân vĩnh viễn tốt nhất hiện nay.

Hiện tại, dịch vụ tẩy lông chân vĩnh viễn tại Xuân Hương cũng đã nhanh chóng sử dụng công nghệ New E – Light và nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này tại đây. Để hiệu quả tẩy lông chân vĩnh viễn được tốt nhất, hãy đến với Xuân Hương để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Chúc bạn sớm có được đôi chân mịn màng như mong muốn!