Trải nghiệm tẩy lông chân bằng phèn chua.

Tẩy lông chân bằng phèn chua có công dụng rất tốt, đơn giản, dễ làm lại ít tốn kém, phèn chua khi được kết hợp với lá vông sẽ tạo thành hỗn hợp tẩy lông cực kì hiệu quả. Lá vông khá phổ biến và dễ tìm, với công dụng vốn có như chữa bệnh mất ngủ, hạ nhiệt, hạ huyết áp, sát trùng,… lá vông còn giúp tẩy những lớp lông khó tính. Vì vậy tẩy lông chân bằng phèn chua hiệu quả rất tốt và an toàn.

 

>>>Tẩy lông chân bằng kem đánh răng.

>>>Tẩy lông chân bằng dầu xả.

Hướng dẫn tẩy lông chân bằng phèn chua với lá vông

Tẩy lông chân bằng phèn chua và lá vông là cách tẩy lông tự nhiên hiện nay được nhiều chị em sử dụng bởi nó đơn giản, dễ thực hiện. Để tẩy lông chân bằng phương pháp này bạn làm theo các bước sau:

  • Nguyên liệu tẩy lông chân bằng phèn chua

tay-long-chan-bang-phen-chua 1

Nguyên liệu tẩy lông chân bằng phèn chua

Để tẩy lông chân bằng phèn chua, cách bạn cần chuẩn bị:

– 1 nắm lá vông

– 1 viên đường phèn

– 500 ml nước

  • Thực hiện tẩy lông chân bằng phèn chua 

Thực hiện tẩy lông chân bằng phèn chua đơn giản theo các bước sau:

tay-long-chan-bang-phen-chua 2

Thực hiện tẩy lông chân bằng phèn chua

Bước 1: Rửa sạch lá vông để ráo nước, cho lá vông vào nồi rồi đun sôi với 500ml, để sôi khoảng 5 phút rồi bạn thả phèn chua vào đun tiếp cho đến khi lá vông nhừ là được.

Bước 2: Khi nước đã nguội bạn cho vài muỗng mật ong quấy đều để có độ kết dính. Làm sạch vùng lông chân bạn muốn tẩy lông chân bằng phèn chua rồi thoa hỗn hợp đều kết hợp với massage sau đó đắp một miếng giấy chuyên dụng lên.

Bước 3: Để hỗn hợp tẩy lông chân bằng phèn chua lưu trên da khoảng 15 phút bạn lột miếng giấy dứt khoát theo chiều lông mọc để tránh bị đau, sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh nhé.

Tẩy lông chân bằng phèn chua này rất đơn giản đúng không nào. Với tẩy lông chân bằng phèn chua bạn nên áp dụng 2 lần/ tuần, sau một tháng bạn sẽ thấy hiệu quả. Tuy nhiên tẩy lông chân bằng phèn chua lông chân của bạn sẽ không được triệt để, lỗ chân lông vẫn còn vì thế lông sẽ mọc lại sau một thời gian nếu bạn không áp dụng nữa.

Nếu tẩy lông chân bằng phèn chua chưa thực sự khiến bạn hài lòng, hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được trải nghiệm tẩy lông chân vĩnh viễn với công nghệ ánh sáng New E- Light. Đây sẽ là phương pháp hiệu quả nhất thay cho phương pháp tẩy lông chân bằng phèn chua và lá vông mà bạn đã sử dụng.

Ưu thế vượt trội tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E- Light

Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ ánh sáng New E – light có những ưu thế vượt trội sau:

Ưu thế vượt trội tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E- Light

Công nghệ New E- Light sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần lỗ chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên làm cho lông chân được triệt vĩnh viễn.

– Liệu trình triệt lông chân sẽ được rút ngắn và hiệu quả vĩnh viễn.

– Không mang lại cảm giác đau rát trong suốt quá trình triệt lông

– Đảm bảo độ an toàn cho vùng da của bạn.

Vì vậy đây được xem là giải pháp cho tẩy lông chân bằng băng phèn chua và lá vông mà bạn đã từng làm. Chúng tôi tin chắc rằng với công nghệ ánh sáng New E- Light sẽ đem lại cho bạn đôi chân mịn màng , triệt vĩnh hiệu quả gấp nhiều lần so với phương pháp tẩy lông chân bằng băng dính.