3 phương pháp tẩy lông dân gian hiệu quả nhanh nhất

Cùng với kinh nghiệm trong dân gian, nhiều phương pháp tẩy lông ra đời và rất được ưa chuộng đến hiện nay nhờ hiệu quả nhanh chóng và thân thiện với làn da. Dưới đây là 3 phương pháp tẩy lông dân gian hiệu quả và dễ thực hiện nhất.

Tẩy lông hiệu quả với mỡ trăn

Triệt lông bằng mỡ trăn là phương pháp tẩy lông dân gian truyền lại và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bởi hiệu quả vượt trội của phương pháp xuất phát từ tự nhiên này. Phương pháp này có thể thực hiện tẩy lông ở các vùng da trên cơ thể như: triệt lông tay, lông chân, lông vùng kín và ngay cả lông mặt,… Không chỉ đem lại kết quả triệt lông như mong muốn, mỡ trăn còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, giúp làn da trở nên sáng đẹp, mịn màng.

tay-long-dan-gian-hieu-qua 1

Triệt lông bằng mỡ trăn

Tẩy lông nhanh chóng bằng bơ và chanh tươi

Bơ có tác dụng mềm mịn da, kích thích quá trình tái tạo làn da, chanh có khả năng tẩy da chết và mài mòn lông. Bơ với chanh tươi kết hợp với tạo nên hỗn hợp triệt lông cực tốt và thân thiện với làn da. Phương pháp tẩy lông dân gian này có tác dụng như waxing lông bằng công thực đơn giản có thể triệt tận gốc lông từ ngay lần triệt đầu tiên.

tay-long-dan-gian-hieu-qua 2

Triệt lông bằng mật ong, bơ và chanh

Tẩy lông và dưỡng da với sáp ong

Mật ong cũng được coi là một trong những phương pháp TRIỆT LÔNG HIỆU QUẢ, dễ thực hiện trong các phương pháp tẩy lông dân gian. Chỉ cần đun sáp ong thành dạng cao, đợi nguội bạn có thể nhẹ nhàng miết lớp mật ong lên toàn bộ vùng da cần triệt lông. Sau đó dùng miếng dán hoặc miếng vải đặt lên vùng sáp ong đã thoa rồi kéo theo chiều ngược với chiều mọc của lông. Phương pháp này cho kết quả triệt lông như mong muốn ngay tức khắc.

tay-long-dan-gian-hieu-qua 3

Triệt lông bằng sáp ong

Đánh giá hiệu quả của phương pháp tẩy lông dân gian

Các phương pháp tẩy lông từ các công thức dân gian trên đây là những công thức rất dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí và có thể triệt tận gốc từng sợi lông. Tuy nhiên, các phương pháp này đều tẩy lông bằng “lột” nên tạo cảm giác đau đớn, gây những tổn thương ở chân lông, nếu vệ sinh không đúng cách có thể viêm nang lông.

tay-long-dan-gian-hieu-qua 4

Triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nếu muốn sở hữu làn da khỏe mạnh sau mỗi lần triệt lông, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light chính là phương pháp triệt lông tốt nhất. Khi trải nghiệm dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về độ an toàn, hay khả năng gây tổn thương của phương pháp này. Bởi phương pháp này sử dụng ánh sáng sinh học E-light nhẹ nhàng tấn công đến từng nang lông ngăn chặn quá trình cung cấp chất dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến lông yếu dần và rụng tự nhiên. Chỉ trong một liệu trình duy nhất, bạn hoàn toàn có thể tự tin với làn da sáng khỏe, sạch lông hoàn toàn mà không phải trải qua cảm giác đau rát, khó chịu hay tác dụng phục sau điều trị.