Mẹo tẩy lông nách bằng lá trầu hiệu quả.

Tẩy lông nách bằng lá trầu như thế nào? Bạn luôn cảm thấy tự ti với những lớp lông dưới cánh tay của mình. Do hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy lông nách, bạn chưa tìm được phương pháp tẩy lông nách hiệu quả, an toàn, không mất nhiều thời gian và không tốn kém. Vì vậy tẩy lông nách bằng lá trầu chính là đáp án dành cho bạn.

 

>>>Tẩy lông nách bằng nghệ.

>>>Tẩy lông nách bằng dầu dừa.

Hướng dẫn tẩy lông nách bằng lá trầu

Lá trầu không là được xem là thần dược bơi nó chứa nhiều công dụng hữu  ích như: chữa các vết lở loét, mụn nhọt, sát khuẩn vết thương, chữa một số bệnh như đau nhức, cảm cúm, suy nhược thần kinh,… hơn thế nữa có công dụng rất tốt giúp bạn triệt lông nhanh chóng và rất an toàn. Tẩy lông nách bằng lá trầu bạn chỉ cẩn làm theo những bước sau đây:

tay-long-nach-bang-la-trau 1

Tẩy lông nách bằng lá trầu như thế nào?

Bước 1: Rửa sạch lá trầu không, cho một lượng nước vừa phải rồi đun sôi khoảng 15 phút khi có mùi đặc trưng thì tắt bếp và để nguội để tiến hành tẩy lông nách bằng lá trầu.

Bước 2: Làm sạch vùng da dưới nách, lấy miếng vải mềm thấm nước lá trầu rồi bôi lên thoa đều, nếu bạn giã nhỏ được phần lá trầu đã chín rồi đắp lên sẽ hiệu quả hơn đó.

Bước 3: Để khoảng 15 phút bạn rửa sạch bằng nước mát sau đó bôi kem dưỡng ẩm lên để tránh cho da không bị khô để kết thúc quá trình tẩy lông nách bằng lá trầu.

Với phương pháp tẩy lông nách bằng lá trầu bạn nên áp dụng 1 tuần/ 1 lần để có hiệu quả nhanh chóng, với phương pháp tẩy lông nách bằng lá trầu bạn sẽ không có cảm giác đau rát và độ an toàn cho da cao vì đây là dược liệu thiên  nhiên nên không gây ra bất cứ tổn thương nào cho da. Tuy nhiên với phương pháp tẩy lông nách bằng lá trầu này lông nách của bạn sẽ không được triệt hoàn toàn, bởi lỗ chân lông vấn còn nên sẽ có hiện tượng lông mọc lại. Vậy đâu là giải pháp kịp thời cho phương pháp này.

Tẩy lông nách an toàn với công nghệ New E- Light

Tẩy lông nách an toàn với công nghệ New E- Light

Đi đầu trong công nghệ làm đẹp, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ này vào dịch vụ tẩy lông nách cho khách hàng của mình. Dịch vụ tẩy lông nách bằng công nghệ triệt lông New E- Light hiệu quả nhanh chóng, không đem lại cho bạn cảm giác đau rát, đặc biệt rất an toàn cho da.

tay-long-nach-bang-la-trau 3

Triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả và an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E- Light sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên, vì vậy nó luôn đem lại hiệu quả tẩy lông an toàn. Đặc biệt với  phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E- Light sẽ rút ngắn thời gian điều trị lông nách của bạn. Liệu trình điều tẩy lông nách của bạn mỗi lần khoảng 30 phút và tổng quá trình của này là từ 5-8 lần tùy thuộc vào lông nách của bạn dày hay mỏng. Vì vậy liệu trình tẩy lông nách sẽ diễn ra khá đơn giản không mất nhiều thời gian và lông nách của bạn sẽ được triệt an toàn. Vì vậy được xem là giải pháp tẩy lông nách hiệu quả nhất thay cho phương pháp tẩy lông bằng lá trầu mà bạn đã áp dụng.