Tẩy lông vùng kín nam hiệu quả vĩnh viễn bằng New E – Light

Tẩy lông vùng kín nam bằng ánh sáng New E – Light hiệu quả như thế nào? Không chỉ có chị em mới có nhu cầu loại bỏ những phần lông mu rậm rạp, gần đây các đấng mày râu cũng đã lân la đến dịch vụ tẩy lông vùng kín để gây sự thu hút với bạn tình hơn. Chính vì vậy thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã đưa dịch vụ tẩy lông vùng kín nam hiệu quả bằng công nghệ New E – Light.

 

>>> Triệt lông vùng kín vĩnh viễn như thế nào?

>>> Kinh nghiệm tẩy lông vùng kín.

Tẩy lông vùng kín nam bằng công nghệ New E – Light là gì?

Tẩy lông vùng kín nam bằng New E – Light là công nghệ triệt lông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Cơ chế hoạt động sử dụng bước sóng ánh sáng được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với tình trạng da và lông vùng kín. Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần so với các công nghệ trước đó.

tay-long-vung-kin-nam-hieu-qua-vinh-vien 1

Tẩy lông vùng kín nam hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ New E – light

Ngoài tác dụng triệt lông với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần RFtia quang tử IPL, ánh sáng đa năng E – Light tác động sâu vào trong hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông và vùng da điều trị các vết thâm đem lại làn da mịn màng.

Ưu điểm tẩy lông vùng kín nam bằng New E – Light

tay-long-vung-kin-nam-hieu-qua-vinh-vien 2

Ưu điểm của công nghệ New E – light là gì?

Tẩy lông vùng kín nam bằng New E – Light với tính năng thông minh vùng lông mu được triệt tận gốc hiệu quả tới 99%, nhanh chóng có được làn da mịn màng. Không đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình tẩy lông vùng kín nam. An toàn cho da, không xâm lấn, không gây tổn thương cho da. Lông vùng kín sẽ được triệt tận gốc, không mọc lại. Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi liệu trình tẩy lông kết thúc. Từ những ưu điểm trên mà tẩy lông vùng kín nam bằng New E – Light là lựa chọn tốt nhất của thẩm mỹ viện có dịch vụ tẩy lông vùng kín hiện nay.

Quy trình tẩy lông vùng kín nam bằng New E – Light tại Xuân Hương

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, quy trình tẩy lông vùng kín nam vĩnh viễn bằng ánh sáng New E – Light tại Xuân Hương diễn ra nhanh chóng như sau:

tay-long-vung-kin-nam-hieu-qua-vinh-vien 3

Quy trình tẩy lông vùng kín nam diễn ra như thế nào?

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trong quy trình tẩy lông vùng kín nam.
  • Bước 2: Làm sạch da trước khi tiến hành tẩy lông vùng kín.
  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng lông mu cần triệt.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New – Elight để triệt lông vùng kín.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng sau khi liệu trình tẩy lông vùng kín kết thúc.

Chỉ cần 5 bước như trên lông vùng kín khó tính sẽ được triệt tận gốc, không mọc lại, nhanh chóng lấy lại vũng da dưới cánh mịn màng như mong muốn.Vì vậy tẩy lông vùng kín bằng New E – Light sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn nỗi lo lắng mỗi lần mọc lại.