Thuốc bôi contractubex có trị sẹo lồi không?

Câu hỏi: Nửa năm trước mình có bị ngã xe và giờ để lại vết sẹo lồi khá dài ở đầu gối nhìn rất mất thẩm mỹ. Thấy nhiều người mách dùng thuốc bôi trị sẹo contractubex nhưng tôi băn khoăn không biết contractubex có trị sẹo lồi không hay chỉ những vết sẹo lõm, sẹo phẳng thường? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi thắc mắc trên hoặc công nghệ trị sẹo tối ưu. Tôi cảm ơn!

(Ngọc Thanh, Thanh Hóa)

>> Thuốc trị sẹo lồi cica-care có hiệu quả không?

>> 3 cách trị sẹo lồi bằng củ nghệ mang lại hiệu quả cao

Trả lời: Ngọc Thanh thân mến, với thắc mắc thuốc bôi contractubex có trị sẹo lồi không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thuốc bôi contractubex có trị sẹo lồi không?

Kem trị sẹo Contractubex là loại thuốc bôi ngoài da dùng để điều trị sẹo của Đức. Contractubex chứa thành phần chính là Heparin giúp thúc đẩy sự hydrat hóa trên các mô sẹo cứng, làm mềm và tăng tính đàn hồi trên mô sẹo. Nhờ những thành phần đặc biệt này mà Contractubex sẽ làm lành các vết sẹo một cách nhanh nhất. Trị sẹo với loại kem này vừa đơn giản, lại vừa tiện lợi là thoa kem trực tiếp lên vùng da có sẹo mỗi ngày trước khi đi ngủ sau khi đã làm sạch da. Sau 1 thời gian kiên trì áp dụng, bạn sẽ thấy tình trạng sẹo của mình được cải thiện đáng kể.

contractubex có trị sẹo lồi không 1

Sẹo lồi ở đầu gối gây mất thẩm mỹ

Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ có được khi các vết sẹo mới hình thành hay chưa ở mức độ nặng. Còn với các vết sẹo lâu năm, có diện tích rộng thì cần được điều trị bằng công nghệ cao mới có hiệu quả như ý. Do đó với việc vết sẹo như bạn Ngọc Thanh đã hình thành nửa năm, lại dài và lồi thì đây không phải phương pháp tối ưu.

Vậy nên trị sẹo lồi bằng phương pháp nào?

Tiêm trị sẹo lồi được xem là phương pháp tiêu chuẩn để điều trị các vết sẹo lồi xấu xí, trả lại làn da phẳng mịn mà không xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Cơ chế của phương pháp này là tiêm trực tiếp vào mô sẹo chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo. Vết sẹo lồi sẽ xẹp dần và biến mất hoàn toàn trong khoảng 4 – 6 tuần hoặc trong một vài tháng, tùy vào tính chất và diện tích vết sẹo.

contractubex có trị sẹo lồi không 2

Kết quả sau khi trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay, tiêm trị sẹo lồi đã được các bác sĩ tại Xuân Hương thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng. Vì vậy bạn Ngọc Thanh có thể yên tâm tới đây áp dụng tiêm trị sẹo lồi để sớm sở hữu làn da phẳng mịn bạn nhé. Nếu có thắc mắc mời bạn gọi tới tổng đài tư vấn 1800 6999 để được giải đáp.

Chúc bạn thành công!