Thuốc trị sẹo lồi cica-care có hiệu quả không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu bị sẹo lồi ở tay, được mọi người mách dùng thuốc trị sẹo lồi cica-care nhưng cháu rất băn khoăn thuốc này có hiệu quả không? Xin bác sĩ giải đáp giúp cháu với ạ, cháu cảm ơn! (Hường– Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hường thân mến!

Thuốc trị sẹo lồi cica-care thực chất là 1 miếng dán được làm từ silicone y khoa và được sử dụng lâu dài vì mỗi miếng có thể dùng trong khoảng 28 ngày. Tuy nhiên, để thích ứng và không gây dị ứng với miếng dán này, ngày đầu bạn chỉ nên sử dụng 4 tiếng và tăng dần lên vào những ngày sau đó. Miếng dán trị sẹo lồi cica-care có đặc điểm là mềm mại, thoải mái, có thể cắt cho vừa với nhiều kích cỡ sẹo khác nhau và sau 1 thời gian sử dụng có thể làm nhạt màu đỏ, thâm của sẹo lồi.

thuoc-tri-seo-loi1

Chuyên gia thẩm mỹ da khuyên thuốc trị sẹo lồi cica-care không phải là giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả

Như vậy là chỉ cần cắt 1 miếng cica-care cho vừa với kích thước vết sẹo và dán lên chúng, đồng thời cứ để vậy là bạn đã có cách loại bỏ sẹo mà không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, chính đặc điểm của việc dán lên da nhiều như vậy có thể khiến da bị mẩn đỏ, dị ứng; đặc biệt còn có thể khiến vùng da điều trị bị viêm nhiễm trong trường hợp bạn vệ sinh hay sử dụng miếng dán không đúng cách.

Tuy nhiên chuyên gia thẩm mỹ da khuyên thuốc trị sẹo lồi cica-care hay miếng dán cica-care không phải là giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất vì nó hầu như không có tác dụng nhiều với những vết sẹo có kích thước lớn, diện tích lớn hay có độ lồi lớn. Tiêm trị sẹo lồi được coi là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho những người bị sẹo lồi dù ở mức độ nào.

dieu-tri-seo-loi-2 (1)

Tiêm trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho hiệu quả tối ưu

Chỉ với 1 mũi tiêm đơn giản, nhanh chóng, chỉ sau vài lần tiêm (từ 3 đến 5 lần tùy thuộc tình trạng sẹo của mỗi người), làn da bị tổn thương sẽ được phục hồi nhanh chóng, đồng thời có khả năng bóc tách và tái thiết lập cấu trúc làn da, đem lại cho bạn làn da đẹp như ý muốn. Và hiện phương pháp này đang được Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng thành công và mang lại hiệu quả cho nhiều khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn Hường có thể gọi đến số điện thoại 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn cụ thể nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu làn da phẳng mịn!