Nên tỉa lông vùng kín như thế nào an toàn nhất?

Tỉa lông vùng kín, có nên không? Tỉa lông vùng kín hiện nay đã không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ. Tạo hình lông vùng cũng trở thành một phần phong cách cá tính của mỗi người. Đó là một cách để các chị em thể hiện bản thân mình và làm cho những chị em trở nên táo bạo, tự tin hơn trong đời sống chăn gối riêng tư của bản thân. Vậy nên tỉa lông vùng kín bằng phương pháp nào để an toàn nhất?

 

>>> Có nên làm sạch lông vùng kín?

>>> Wax lông vùng kín tại nhà.

Tỉa lông vùng kín, có nên không?

Tỉa lông vùng kín có thể được thực hiện bằng nhiều phong cách khác nhau. Các chị em hiện nay thường không còn hài lòng với việc để lông mu phát triển tự do như trước kia nữa. Ngược lại, ngày nay nhiều chị em muốn thêm một chút gia vị cho một khu vực mà hiếm khi họ tiết lộ với một ai đó khác ngoài đối tác của mình. Những tạo hình tỉa lông cho vùng mu có thể từ đơn giản đến phức tạp như hình tam giác, hình thang, cho đến hình chữ theo logo, biểu tượng của các hãng thời trang danh tiếng thế giới,…Khó hơn nữa là các hình họa tiết hoa, bướm, hình tia chớp, hình dạng kim cương, hoặc hình dạng bất kỳ khác mà các chị em có thể tưởng tượng.

tia-long-vung-kin-nhu-the-nao 1

Nên tỉa lông vùng kín như thế nào an toàn nhất?

Tuy nhiên khi tiến hành tỉa lông vùng kín để tạo hình các chị em nên cẩn trọng bởi vì điều này có thể gây những nguy hại khôn lường cho sức khỏe của “cô bé”. Khi tỉa lông vùng kín, điều này có nghĩa là số lượng lớn lông vùng mu sẽ bị cắt tỉa bớt, nó sẽ khiến mồ hôi sẽ dễ dàng chảy xuống vùng kín, gây mất vệ sinh và nguy cơ viêm nhiễm cho vùng kín có nhiều khả năng có thể xảy ra. Chưa kể đến việc để tạo hình cho vùng kín, bạn cần phải có những biện pháp wax mạnh mẽ và dứt điểm. Quá trình này sẽ gây tổn thương các lỗ chân lông và khiến da vùng mu đã nhạy cảm giờ lại càng trở nên nhạy cảm hơn. Vì vậy để quá trình tỉa lông vùng kín bạn nên chọn cho mình phương pháp an toàn nhất.

Lời khuyên về cách tỉa lông vùng kín an toàn dành cho bạn

Tỉa lông vùng kín như thế nào? là vấn đề bạn thực sự phải quan tâm khi muốn tỉa lông vùng kín. Vùng kín là vùng da rất nhạy cảm và dễ dàng bị tổn thương nên khi tỉa lông vùng kín bạn phải thật sự nhẹ nhàng và có biện pháp thật tốt. Để an toàn nhất chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để có được quy trình tỉa lông vùng kín an toàn nhất. Phương pháp tỉa lông vùng kín bằng công nghệ New E – Light hiện đang được đánh giá rất cao về độ an toàn cho da và hiệu quả nó mang lại. Hiện cũng đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

tia-long-vung-kin-nhu-the-nao 2

Tỉa lông vùng kín hiệu quả nhanh chóng và an toàn bằng công nghệ New E – light

Tỉa lông vùng kín bằng ánh sáng New E – Light với khả năng tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông để triệt tiêu toàn bộ rút ngắn thời gian điều trị. Các tế bào da sẽ dãn ra và nhờ có ánh sáng cực mạnh sẽ làm cho các chân lông dần dần bị tiêu hủy và rụng dần. Qúa trình tỉa lông vùng kín bằng công nghệ này còn kích thích tái tạo collagen tạo hiệu ứng tái tạo da giúp se khít lỗ chân lông. Không mang lại cảm giác đau rát trong suốt quá trình tạo hình lông vùng kín cho bạn.

Vì vậy đây được xem là phương pháp tỉa lông vùng kín tạo hình hiệu quả vĩnh viễn tốt nhất dành cho bạn.