Xóa nếp nhăn trên mặt nhờ tiêm chất làm đầy Restylane

Tiêm chất làm đầy restylane tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn xóa bỏ nhanh chóng các nếp rãnh nhăn, cải thiện tình trạng lão hóa da một cách an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>>  Xóa nếp nhăn bằng công nghệ Thermage

Tiêm chất làm đầy restylane – Giải pháp xóa nếp nhăn hoàn hảo

Bước sang độ tuổi 30, làn da bắt đầu lão hóa với tốc độ nhanh chóng, các nếp nhăn, vết thâm sạm…đua nhau xuất hiện trên gương mặt khiến chị em già đi trông thấy. Nhiều người mong muốn trẻ hóa gương mặt nhanh chóng nhưng lại e ngại với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Để giải tỏa tâm lý cho nhiều chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp xóa nếp nhăn không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Restylane – một trong những thành tựa trẻ hóa da tiên tiến hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

tiem-chat-lam-day-restylane 3

Tại sao nên chọn xóa nếp nhăn bằng tiêm chất làm đầy Restylane

Tiêm chất làm đầy Restylane là giải pháp làm đầy rãnh nhăn an toàn, nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ chỉ cần đo vẽ, khoanh vùng rãnh nhăn rồi sử dụng một lượng restylane phù hợp tiêm trực tiếp lên da.

Tiêm chất làm đầy Restylane đảm bảo an toàn tuyệt đối

Restylane là dược chất thiên nhiên không chứa nguồn gốc động vật, được tổ chức FDA cấp phép sử dụng nên tuyệt đối an toàn, không gây kích thích hay bất kỳ phản ứng phụ nào. Restylane khi tiêm vào cơ thể nó sẽ tự phá hủy trong vòng 9 tháng đến 1 năm, do đó sẽ không để lại bất kỳ di chứng nào.

Xóa nhăn, trẻ hóa da toàn diện

Restylane chưa thành phần Hyaluronic – một loại axit vốn có trong cơ thể con người giúp tổng hợp collagen,  lấp đầy các nếp nhăn, trả lại cho da sự trẻ trung, mềm mại. Khi được tiêm vào da sẽ khiến thể tích mô và cấu trúc da nhanh chóng được phục hồi.

tiem-chat-lam-day-restylane 2

Hiệu quả nhanh chóng

Tiêm chất làm đầy Restylane có thể giúp bạn cải thiện tình trạng lão hóa da, xóa mờ nếp nhăn, lấy lại nét xuân thì tươi tắn trẻ trung cho gương mặt chỉ trong vòng 1 tuần.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Vì bác sĩ chỉ sử dụng loại kim tiêu siêu nhỏ tiêm nhẹ lên bề mặt da mà không cần phẫu thuật nên phương pháp xóa nhăn, trẻ hóa da bằng tiêm chất làm đầy Restylane hầu như không đau, bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Cách xóa nếp nhăn, trẻ hóa da mặt bằng tiêm chất làm đầy Restylane đang được ứng dụng rất hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tại đây bạn sẽ được thực hiện xóa nếp nhăn theo đúng quy định của Bộ y tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xóa nếp nhăn bằng tiêm chất làm đầy Restylane, bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc liên hệ tổng đài 1800 6999 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.