Mí mắt không đều thì phải làm sao?

Khắc phục mí mắt không đều với bấm mí Hàn Quốc

Hỏi: Xin chào các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em tên là Ngọc Thảo, năm nay 25 tuổi. Cho em hỏi, mí mắt không đều thì phải làm sao ạ? Hai mí của em một bên to, một nhỏ, không cân đối khiến em rất ngại ngùng! Rất mong các chuyên gia… Chi tiết »

Tìm hiểu mắt hai mí là gì?

mắt hai mí là gì 1

Mắt hai mí là gì? Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi con người được chia ra thanh ba loại, đó là mắt một mí, mắt hai mí và mắt nhiều hơn hai mí, trong đó, đôi mắt hai mí luôn được xếp vào chuẩn mực cái đẹp của phụ nữ. Bài viết… Chi tiết »

Nghệ thuật xem tướng qua đôi mắt hấp dẫn

xem tướng qua đôi mắt 2

Theo quan niệm tướng số – tử vi, bạn hoàn toàn có thể biết được về tính cách của một con người thông qua đôi mắt của họ. Bài viết sau đây sẽ chia sẽ tới bạn gái cách xem tướng qua đôi mắt thông qua đó, có thể hiểu hơn về con người.  … Chi tiết »

Làm sao để có đôi mắt đẹp hoàn hảo?

Làm sao để có đôi mắt đẹp 3

Làm sao để có đôi mắt đẹp hoàn hảo là thắc mắc của rất nhiều phái đẹp hiện này bởi đôi mắt luôn là điêm gợi cảm nhất, ấn tượng nhất của mỗi cô gái! Bài viết sau đây sẽ xin chia sẻ tới bạn đọc cách để có đôi mắt đẹp dễ dàng nhất…. Chi tiết »

Hướng dẫn sử dụng miếng dán kích mí trong suốt

Cách sử dụng miếng dán kích mí trong suốt đúng nhất

Miếng dán kích mí trong suốt đã và đang trở thành một xu hướng làm đẹp đôi mắt hấp dẫn và tiện lợi nhất. Bài viết sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn gái sử dụng miếng dán kích mí sao cho hiệu quả nhất! Hãy cùng khám phá nhé!   Tạo mắt 2… Chi tiết »

Học cách dán mí giả đúng cách nhất

cách dán mí giả 2

Mí giả là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí một cách hoàn hảo và nhanh chóng nhất. Nhưng liệu rằng bạn đã biết cách dán mí giả? Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cách dán mí giả đúng cách nhất, giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu… Chi tiết »

Cách tạo bọng mắt Hàn Quốc nhờ trang điểm đơn giản

Tạo bọng măt Hàn Quốc dẫn đầu xu hướng làm đẹp

Cách tạo bọng mắt Hàn Quốc ngay sau đây sẽ giúp bạn có một đôi mắt cười, xinh đẹp và quyến rũ không hề thua kém các mỹ nhân xừ Hàn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn gái cách bước trang điểm tạo bọng mắt đơn giản nhất! Hãy cùng khám phá nhé!… Chi tiết »