Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ không xâm lấn đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của phái đẹp, đặc biệt là trong cuộc cách mạng kéo lại tuổi thanh xuân với phương pháp Căng da mặt bằng chỉ collagen. Vậy Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu? Hiệu quả nó mang lại như thế nào?… Chi tiết »

Xu hướng màu môi phun xăm thẩm mỹ đẹp năm 2018.

Một đôi môi đẹp luôn là điểm nhấn trên khuôn mặt. Ai cũng mong muốn được sở hữu 1 đôi môi đẹp hồng tự nhiên nhưng không phải ai sinh ra cũng có một đôi môi đẹp chính vì vậy sự ra đời của công nghệ phun xăm thẩm mỹ là giải  pháp cho vấn… Chi tiết »

địa chỉ phun môi an toàn uy tín chất lượng

Địa chỉ phun môi nào uy tín,an toàn là điều mà nhiều chị em đang tìm kiếm trong quá trình làm đẹp của bản thân. Tuy nhiên rất ít người có thể tìm thấy địa chỉ thẩm mỹ uy tín an toàn. Bài viết dưới đây chia sẻ một số địa chỉ thẩm mỹ uy… Chi tiết »

3 Cách trị mụn đầu đen cấp tốc tại nhà

Trị mụn đầu đen cấp tốc – Mụn đầu đen vốn luôn đem những phiền toái và khó chịu cho những không may gặp mắc phải chúng, đặc biệt nhất là đối với chị em phụ nữ. Và vấn đề làm thế nào để trị mụn đầu đen cấp tốc cũng luôn đáng được quan… Chi tiết »