Trị nám bằng Laser Yag giá bao nhiêu?

Hỏi: Em là Trang,22 tuổi. Qua một người bạn, em được biết thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang có dịch vụ trị nám công nghệ cao rất hot và hiệu quả. Em muốn hỏi là trị nám bằng Laser Yag giá bao nhiêu ạ! Rất mong nhận được sự tư vấn của các chuyên gia! Em xin chân thành cảm ơn!

(Hà Trang – Vĩnh Phúc)

Trả lời: Thân chào bạn Hà Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi trị nám bằng Laser Yag giá bao nhiêu, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

  1. 1. Ưu điểm của dịch vụ trị nám da mặt bằng Laser Yag

  2. Trị nám bằng Laser Yag giá bao nhiêu?

    Trị nám bằng Laser Yag giá bao nhiêu?

• Công nghệ hiện đại an toàn tuyệt đối: Laser Yag là một trong số ít những công nghệ đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

• Chữa nám da mặt bằng Laser Yag hiệu quả đến 95% cho phái đẹp một làn da mềm mại, sạch nám nhanh chóng.

• Liệu trình trị nám da nhanh chóng, triệt để. tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

• Không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khi tiến hành trị nám da bằng công nghệ Laser Yag quý khách có thể hoạt động và sinh hoạt một cách bình thường, không lo ảnh hưởng

Ưu điểm của dịch vụ trị nám da mặt bằng Laser Yag

Ưu điểm của dịch vụ trị nám da mặt bằng Laser Yag

2. Giải đáp: Trị nám bằng Laser giá bao nhiêu?

Bạn Hà Trang thân mến! Có rất nhiều bạn gái thắc mắc về vấn đề trị nám bằng Laser giá bao nhiêu sau khi biết đến dịch vụ. Điều này cần căn vào các khía cạnh như uy tín của thẩm mỹ viện, chất lượng dịch vụ.

Bằng uy tín trên 20 năm trong ngành, thẩm mỹ viện Xuân Hương Hà Nội đã tiếp nhận thành công công nghệ Laser Yag của Hoa Kỳ, tạo cơ hội trị nám da tận gốc cho hàng nghìn khách hàng.

Chi phí trị nám da bằng Laser Yag tại Xuân Hương

Chi phí trị nám da bằng Laser Yag tại Xuân Hương

Hiện nay, mức chi phí trị nám da bằng Laser Yag mà Xuân Hương đưa ra dao động từ 5 -12 triệu/ lần tùy vào mức độ và diện tích nám da của từng khách hàng.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc trị nám bằng Laser Yag giá bao nhiêu dành cho phái đẹp. Hãy nhanh tay gọi điện và đặt lịch để có những trải nghiệm thú vị tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nhé !

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042