Trị sẹo lồi bằng cách nào cho hiệu quả tối ưu?

Trị sẹo lồi bằng cách nào hiệu quả nhất? – Theo các chuyên gia thẩm mỹ da hàng đầu, sẹo lồi là một trong những loại sẹo khó chữa trị và thường để lại “di chứng” rõ ràng, gây ảnh hưởng tới nhan sắc. Do vậy, nếu đang bị sẹo lồi bạn nên chữa trị triệt để để lấy lại sự tự tin cũng như tránh được những biến chứng khó lường.

>> Ăn rau muống bị sẹo lồi giờ phải làm sao

Nguyên nhân hình thành sẹo lồi

Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình tự làm lành vết thương của cơ thể.Khi một vùng da bị tổn thương do chấn thương, bệnh tật, bỏng hay do phẫu thuật, sau khi da lành thường sẽ để lại sẹo. Da bị tổn thương càng nhiều thì thời gian lành càng lâu và sẹo càng dễ xuất hiện. Sẹo lồi thường gờ lên, bờ đều, có màu đỏ hoặc đỏ sậm hơn so với da xung quanh, được hình thành do đáp ứng lành sẹo một cách thái quá của cơ thể. Sẹo lồi có thể xảy ra bất kỳ nơi nào trên cơ thể, có màu da sẫm, có những yếu tố làm kéo dài quá trình lành vết thương.

Trị sẹo lồi bằng cách nào cho hiệu quả tối ưu 1

Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình tự làm lành vết thương của cơ thể

Một số vùng của cơ thể có khuynh hướng biểu hiện sẹo lồi là: một nửa trên của cơ thể như: đầu, cổ, ngực vai và cánh tay. Trong đó vùng hay gặp nhất tai, dái tai, cổ bên, vùng cơ denta, sẹo lồi cũng có thể gặp ở xung quanh rốn và có thể gặp ở cả vùng mu.

Trị sẹo lồi bằng cách nào cho hiệu quả tối ưu?

Từ xa xưa ông cha ta đã có nhiều cách chữa trị sẹo lồi bằng phương pháp dân gian, tuy vậy các cách này ngày nay đều không được khuyến khích dùng bởi chữa được khoa học kiểm chứng cũng như hiệu quả mang lại không cao. Thậm chí trong nhiều trường hợp còn gây ra những biến chứng khó lường trên da.

Trị sẹo lồi bằng cách nào cho hiệu quả tối ưu 2

Tiêm trị sẹo lồi được các chuyên gia khuyên áp dụng

Hiện nay, tiêm trị sẹo lồi được các chuyên gia khuyên áp dụng hơn cả bởi những ưu điểm mang lại:

Trị sẹo lồi triệt để:

Tiêm trị sẹo lồi được xem là phương pháp tiêu chuẩn để điều trị các vết sẹo lồi xấu xí, trả lại làn da phẳng mịn mà không xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Cơ chế của phương pháp này là tiêm trực tiếp vào mô sẹo chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo. Vết sẹo lồi sẽ xẹp dần và biến mất hoàn toàn trong khoảng 4 – 6 tuần hoặc trong một vài tháng, tùy vào tính chất và diện tích vết sẹo.

Tái tạo da:

Tiêm trị sẹo lồi không những trị sẹo triệt để còn giúp tái tạo da mịn màng, xóa mờ thâm đỏ. Do vậy sau điều trị, sắc màu sẹo của bạn sẽ mờ đi, đồng màu với các vùng da xung quanh.

Trị sẹo lồi bằng cách nào cho hiệu quả tối ưu 3

Trước và sau tiêm trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

An toàn tuyệt đối:

Tiêm trị sẹo lồi sử dụng chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo. Chất này được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và không gây biến chứng. Hơn nữa phương pháp này không cần cắt rạch nên bạn không cần nghỉ dưỡng cũng như cắt rạch nguy hiểm.

Phương pháp tiêm trị sẹo lồi đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng. 99% khách hàng đạt được thành công và có những phản hồi tích cực. Để biết thêm chi tiết về phương pháp này, mời bạn gọi tổng đài 1800 6999 để được tư vấn chi tiết.