Phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đã và đang là một dịch vụ hot, dẫn đầu xu hướng trị sẹo hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn gái hiểu sâu hơn về dịch vụ trị sẹo lồi đẳng cấp được phái đẹp ưa thích này nhé!

>> Trị sẹo lồi có tốn kém không?

>> Trị sẹo lồi có hết không?

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-laser-co2-fractional-1

Tìm hiểu về công nghệ điều trị sẹo bằng Laser Fractional CO2

Đôi nét về công nghệ Laser Co2 Fractional

Laser Fractional Co2 là sự kết hợp tuyệt vời giữa Laser Co2 và công nghệ vi phân, đã được Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đánh giá cao về hiệu quả làm mờ sẹo lồi tối ưu, an toàn tuyệt đối.

Cơ chế hoạt động của Laser Co2 Fractional đó là: Sử dụng các tia Laser có độ dài bước sóng 10.600nm, công nghệ trị sẹo lồi không phẫu thuật này sẽ xuyên sâu vào vùng da điều trị, phá hủy liên kết mô sẹo lồi đồng thời không làm ảnh hưởng đến các mô da xung quanh, an toàn tuyệt đối.  Hiệu quả trị sẹo lồi tận gốc, được hàng nghìn khách hàng kiểm chứng.

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-laser-co2-fractional-2

Quy trình trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional như thế nào?

Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Hiện nay, công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả này đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp nhận và đem lại cho phái đẹp một làn mịn trắng, sạch sẹo không tì vết, giúp chị em tự tin, thỏa sức diện đồ theo ý thích.

Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser tại Xuân Hương được tiến hành chuyên nghiệp, cẩn thận dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ hàng đầu, hơn 20 năm kinh nghiệm.

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng sẹo và tư vấn liệu trình điều trị sẹo lồi thích hợp cho khách hàng.
  • Bước 2: Chuyên viên làm sạch và sát khuẩn vùng điều trị, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.
  • Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional Co2 cho khách hàng bằng việc chiếu bước sóng Laser thích hợp lên vùng điều trị. Chỉ trong một liệu trình trị sẹo lồi ngắn, vết sẹo lồi sẽ được chỉnh sửa, làm phẳng và tái tạo bằng bước sóng thích hợp, cho bạn một làn da mịn màng rạng rỡ.

Trên đây là phần giới thiệu về phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional cho bạn gái. Ngoài trị sẹo lồi, Xuân Hương còn cung cấp các dịch vụ trị sẹo khác như trị sẹo lõm, trị sẹo rỗ, trị sẹo mụn vô cùng chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo bằng Laser Fractional Co2, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042