Làm gì để trị sẹo lõm cho nam?

Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em tên là Đình Kiên, 26 tuổi. Làm gì để trị sẹo lõm cho nam? Chỉ vì một lần bị thủy đậu mà đã để lại trên mặt em những vết sẹo lõm trông rất khó coi. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em trị sẹo lõm càng nhanh càng tốt ạ! Em xin cảm ơn!

(Đình Kiên – Hải Phòng)

>> Phương pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ hiện đại

>> Trị sẹo lõm an toàn ở đâu tại Hà Nội?

Trả lời: Thân chào bạn Đình Kiên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi trị sẹo lõm cho nam, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

tri-seo-lom-cho-nam-1

Lưu ý khi trị sẹo lõm cho nam

Lưu ý khi trị sẹo lõm cho nam:

  • Trị sẹo lõm cho nam – Giữ mặt sạch: Ở đàn ông, tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ hơn là phụ nữ. Bã nhờn nhiều, kèm theo bụi bẩn, khói sẽ làm cho tình trạng sẹo trở nên trầm trọng hơn. Do vậy, để trị sẹo lõm cho nam, nam giới nên chú ý rửa mặt 2 lần/ngày để giữ vùng da bị sẹo lõm luôn sạch.
  • Trị sẹo lõm cho nam – Uống nhiều nước: Việc uống nhiều nước sẽ giúp cho làn da của bạn gái trở nên mềm mại, có độ đàn hồi nhất định, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc trị sẹo lõm cho nam. Mỗi ngày hãy uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tế bào hoạt động tích cực!
  • Trị sẹo lõm cho nam – Hạn chế các chất kích thích: Nam giới là đối tượng hay phải tham gia các buổi tiệc nhậu nhẹt, uống bia rượu, cà phê, thuốc lá không kiểm soát. Và những chất kích thích này khiến cho việc trị sẹo lõm cho nam trở nên bất cập. Cần lưu ý tuyệt đối không sử dụng chất kích thích khi trong quá trình điều trị sẹo lõm cho nam bạn nhé!
  • Trị sẹo lõm cho nam – Không sờ gãi sẹo: Việc sờ gãi sẹo sẽ làm gia tăng vi khuẩn từ tay bạn lên mặt, vô tình sẽ khiến cho vết sẹo lõm nặng hơn. Trị sẹo lõm cho nam hãy bắt đầu từ bỏ thói quen xấu ấy để có hiệu quả loại bỏ sẹo nhanh chóng.
tri-seo-lom-cho-nam-2

Điều trị sẹo lõm cho nam với công nghệ Laser Fractional Co2 tiên tiến

Điều trị sẹo lõm cho nam bằng Laser Fractional Co2

Sự ra đời của công nghệ trị sẹo hàng đầu thế giới Laser Fractional Co2 đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Hoa Kỳ trong lĩnh vực trị sẹo. Điều trị sẹo lõm cho nam bằng Laser Fractional Co2, làn da dày dặn của phái mạnh sẽ được loại bỏ sẹo rất nhanh chóng, đồng thời kích thích sản sinh collagen cho da thêm săn chắc, khỏe mạnh.

Laser Fractional hiện đại này đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp nhận và ứng dụng thành công vào dịch vụ trị sẹo lõm cho nam hiệu quả.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042