Trị sẹo lõm có hết không?

Hỏi: Em là Thanh Dược. Cho em hỏi trị sẹo lõm có hết không ạ? Mặt em bị rất nhiều sẹo lõm do mụn để lại. Em đã thử rất nhiều cách như dùng nghệ, dùng chanh, kem trị sẹo các kiểu, có hàng trong nước, hàng nước ngoài vậy mà vẫn không triệt hết được. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn!

(Thanh Dược – Vĩnh Phúc)

>> Quy trình trị sẹo lõm tại Xuân Hương

>> Trị sẹo lõm được bao lâu?

Trả lời: Thân chào bạn Thanh Dược! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi trị sẹo lõm có hết không?”, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

tri-seo-lom-co-het-khong-1

Tìm hiểu dịch vụ trị sẹo lõm tại Xuân Hương

Dịch vụ trị sẹo lõm tại Xuân Hương như thế nào?

Dịch vụ trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều phái đẹp ưa chuộng và sử dụng trong suốt hơn 20 năm qua.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ trị sẹo công nghệ cao ứng dụng công nghệ Laser Fractional Co2, một trong những công nghệ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi Xuân Hương sẽ sử dụng bước sóng ánh sáng Laser tác động trực tiếp vào các mô sẹo đánh bay sẹo lõm một cách hiệu quả.

Chỉ trong một liệu trình ngắn, phái đẹp đã có thể sử dụng một làn da láng mịn như ý mà không còn phải lo lắng về những vết sẹo lõm xấu xí, cứng đầu.

tri-seo-lom-co-het-khong-2

Tư vấn: Trị sẹo lõm có hết không

Tư vấn: Trị sẹo lõm có hết không?

Bạn Thanh Dược thân mến! Trị sẹo lõm có hết không là một trong những thắc mắc đầu tiên được bạn trẻ quan tâm khi tiếp cận với một phương pháp trị sẹo lõm hiện đại.

Laser Fractional Co2 có khả năng làm đầy sẹo lõm một cách triệt để trong thời gian nhanh nhất.  Tia Laser Fractional CO2 nhanh chóng kích thích sản sinh tế bào mới bù đắp lượng mô bị thiếu, chỉnh sửa các vết sẹo lõm đến 95%. Khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi của làn da đáng kể ngay sau lần trị liệu đầu tiên. Hiệu quả trị sẹo lõm công nghệ cao tại Xuân Hương sẽ tiếp tục được cải thiện sau những lần tiếp theo và duy trì bền lâu.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc trị sẹo lõm có hết không cho bạn Thanh Dược cũng như nhiều khách hàng khác. Ngoài trị sẹo lõm  ra, dịch vụ trị sẹo lồi, trị sẹo mụn, trị sẹo rỗ cũng được nhiều chị em quan tâm và yêu thích khi đến với Xuân Hương.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo công nghệ cao, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042