Phương pháp trị sẹo mụn bằng nghệ tươi hiệu quả

Trị sẹo mụn bằng nghệ tươi như thế nào? Ai ai cũng đã từng được nghe về khả năng làm lành vết thương bằng nghệ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn gái phương pháp trị sẹo mụn bằng nghệ tươi hoàn hảo! Hãy cùng khám phá nhé!

>> Trị sẹo mụn và vết thâm

>> Phương pháp trị sẹo mụn nào an toàn nhất hiện nay?

tri-seo-mun-bang-nghe-tuoi-1

Trị sẹo mụn bằng nghệ tươi và rượu trắng

Trị sẹo mụn bằng nghệ tươi và rượu trắng

Chỉ đơn giản bằng cách giã nát nghệ tươi đem hâm cách thủy rồi cho thêm chút rượu trắng vào. Hỗn hợp rượu trắng và nghệ đem lại hiệu quả rất tốt trong việc điều trị sẹo mụn. Thực hiện trị sẹo mụn bằng nghệ  này từ 2-3 lần/tuần.

tri-seo-mun-bang-nghe-tuoi-2

Trị sẹo mụn bằng nghệ tươi và nước vo gạo

Trị sẹo mụn bằng nghệ tươi với nước vo gạo

Cách trị sẹo mụn bằng nghệ tươi này rất tốt cho bạn gái bởi nước vo gạo rất giàu protein, giúp gia tăng hiệu quả trị sẹo mụn. Đơn giản chỉ việc sử dụng phần lắng của nước vo gạo, trộn với nghệ tươi rồi đắp lên mặt, đặc biệt là vùng da trị sẹo mụn. Để 15 phút rồi rửa sạch, bạn sẽ thấy da mặt được cải thiện rõ rệt.

tri-seo-mun-bang-nghe-tuoi-3

Trị sẹo mụn bằng nghệ tươi và mật ong

Trị sẹo mụn bằng nghệ tươi và mật ong

Mật ong là nguồn dưỡng chất tự nhiên giúp cho bạn gái nhanh chóng loại bỏ sẹo mụn một cách dễ dàng. Cách trị sẹo mụn bằng nghệ tươi và mật ong sẽ tạo ra một hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp này lên mặt rồi rửa mặt, 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm một cách dễ dàng.

Trên đây là phương pháp trị sẹo mụn bằng nghệ dành cho bạn gái! Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó là thời gian chờ đợi khá lâu, buộc bạn gái phải kiên trì và nhẫn nại.

Để trị sẹo mụn tốt nhất, nhanh chóng nhất, đông đảo phái đẹp đã lựa chọn công nghệ trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2, một trong những công nghệ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả điều trị sẹo mụn tối ưu.

Hiện nay, Laser Fractional Co2 đã có mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bảo đảm loại bỏ sạch sẹo hợp lý. Ngoài trị sẹo mụn, Xuân Hương còn cung cấp các dịch vụ trị sẹo khác như trị sẹo lồi, trị sẹo lõm, trị sẹo rỗ công nghệ cao, đẳng cấp, uy tín!

Để trải nghiệm công nghệ điều trị sẹo Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042