Phương pháp trị sẹo rỗ bằng Đông y hấp dẫn

Trị sẹo rỗ bằng Đông y như thế nào? Đông y sử dụng nguyên liệu chính là những loại cây thảo mộc tự nhiên, có thể giúp bạn gái trị sẹo nhanh chóng mà không cần phải lo lắng bị kích ứng da hay mẩn đỏ. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để khám phá nhé!

>> Trị sẹo rỗ bằng rau má hiệu quả

>> Cách trị sẹo rỗ bằng cà chua đơn giản

tri-seo-ro-bang-dong-y-1

Trị sẹo rỗ bằng Đông y – Bạch truật

Trị sẹo rỗ bằng Đông y – Bạch truật

  • Chuẩn bị: Bạch truật, sơn tri tử, mỗi loại một lạng và giấm gạo tự làm. Chuẩn bị thêm 1 lọ thủy tinh để đựng.
  • Cách trị sẹo rỗ tại nhà như sau: Rửa sạch bạch truật và sơn tri tử sau đó cho vào bình thủy tinh và đổ giấm tự làm vào ngâm. Để trong vòng 1 tuần là có thể sử dụng. Lấy bông gòn thấm vào bình thuốc, chấm lên vết sẹo rỗ. Để qua đêm rồi sáng hôm sau rửa sạch. Thực hiện thường xuyên sẽ có kết quả như ý.
tri-seo-ro-bang-dong-y-2

Trị sẹo rỗ bằng Đông y – Ngải cứu

Trị sẹo rỗ bằng Đông y – Ngải cứu

Ngải cứu là một trong những thảo mộc chữa được rất nhiều bệnh trong cuộc sống, đặc biệt là điều trị sẹo rỗ. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn gái cần chuẩn bị một nắm lá ngải cứu. Rửa sạch và giã nát, đắp lên vùng da nhiều sẹo rỗ. Hoặc bạn gái cũng có thể trị sẹo rỗ bằng cách ép lấy nước ép uống đều đặn. Thực hiện đều đặn, bạn gái sẽ sở hữu một làn da mịn đẹp như ý!

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc trị sẹo rỗ bằng Đông y. Để trị sẹo rỗ nhanh chóng, bạn gái có thể sử dụng phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao. Chỉ trong một liệu trình trị sẹo rỗ cực ngắn, bạn gái đã có thể sở hữu một làn da mịn màng, trắng trẻo như ý muốn, không còn vết sẹo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ điều trị sẹo công nghệ cao tại Xuân Hương, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042