Phương pháp trị sẹo rỗ cho nam giới tốt nhất

Sẹo rỗ không chỉ là vấn đề của phái đẹp mà còn khiến bạn nam phải khổ sở gấp bội. Làm sao để trị sẹo rỗ cho nam giới? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn phái đẹp phương pháp trị sẹo rỗ cho nam giới hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>> Trị sẹo rỗ bằng cà chua, bạn đã thử chưa?

>> Điều trị sẹo rỗ hiệu quả bằng Laser Fractional Co2

tri-seo-ro-cho-nam-gioi-1

Tìm hiểu vì sao nam giới nhiều sẹo rỗ hơn nữ giới

Vì sao nam giới lại nhiều sẹo rỗ hơn nữ giới?

Sẹo rỗ là một nỗi lo lắng không chỉ riêng phái đẹp. Theo các chuyên gia, bác sĩ nghiên cứu và nhận thấy rằng, tỉ lệ nam giới bị sẹo rỗ còn nhiều hơn nữ giới. Giải thích về điều này có thể thấy như sau: Ở nam giới, sự phát triển của các hooc môn mạnh mẽ, tuyến dầu nhiều hơn nữ giới mà “ý thức” giữ gìn nhan sắc của phái mạnh thấp hơn so với phái đẹp. Mụn xuất hiện nhiều và khi khỏi sẽ trở thành sẹo rỗ lấm tấm trên mặt khiến các đấng mày râu tự ti và buồn phiền.

Ngoài ra, nam giới cũng có thể bị sẹo rỗ do di chứng của bệnh tật như bệnh thủy đậu, một bệnh khá phổ biển và khi khỏi sẽ để lại những vết sẹo rỗ trên khuôn mặt người bệnh.

tri-seo-ro-cho-nam-gioi-2

Công nghệ trị sẹo rỗ cho nam giới bằng Laser Co2

Công nghệ trị sẹo rỗ cho nam giới Laser Fractional Co2

Để trị sẹo rỗ cho nam giới, nhiều phái đẹp đã thử sức với những phương pháp trị sẹo từ thiên nhiên hay những loại kem trị sẹo, tuy nhiên, đây là những cách đòi hỏi sự kiên nhẫn trong một thời gian dài, không mang đến hiệu quả triệt để.

Hiện nay, phương pháp trị sẹo rỗ cho nam giới được ưa chuộng nhất chính là công nghệ trị sẹo rỗ Laser Fractional Co2. Với đặc tính trị sẹo rỗ an toàn và nhanh chóng, công nghệ Laser Fractional Co2  đã được các tổ chức FDA Hoa Kỳ đánh giá rất cao và đóng dấu chứng nhận về hiệu quả trị sẹo rỗ.

Hiện nay, công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam, đáp ứng lòng mong mỏi của người Việt, tạo cơ hội sở hữu một làn da láng mịn, sạch sẹo.

tri-seo-ro-cho-nam-gioi-3

Xuân Hương – Địa chỉ trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả

Địa chỉ trị sẹo rỗ cho nam giới uy tín hàng đầu Hà Nội

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, một thẩm mỹ viện hơn 20 năm uy tín trong ngành thẩm mỹ, tự hào là đơn vị tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ Laser Fractional Co2 vào dịch vụ trị sẹo công nghệ cao, giúp cho không chỉ phái đẹp có cơ hội trị sẹo mà còn tạo cơ hội trị sẹo rỗ cho nam giới hiệu quả

Đến với Xuân Hương, ngoài trị sẹo rỗ, phái đẹp còn có thể trải nghiệm những dịch vụ trị sẹo khác như trị sẹo lồi, trị sẹo mụn, trị sẹo lõm,… Chỉ trong một liệu trình ngắn, làn da của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo an toàn và hiệu quả, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042