Trị sẹo rỗ có hại không?

Câu hỏi: Em là Khánh Ngọc, 25 tuổi. Em mới được bạn giới thiệu về dịch vụ trị sẹo rỗ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cho em được hỏi trị sẹo rỗ có hại không ạ? Mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn rất nhiều!

(Khánh Ngọc – Hải Phòng)

>> Lưu ý khi trị sẹo rỗ bạn nên biết

>> Trị sẹo rỗ cho da dầu nhờn đúng cách

Trả lời: Thân chào bạn Khánh Ngọc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi “trị sẹo rỗ có hại không?”, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

tri-seo-ro-co-hai-khong-1

Trị sẹo rỗ với công nghệ Laser Fractional CO2 tại Xuân Hương

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional Co2 an toàn tại Xuân Hương

  • Công nghệ trị sẹo rỗ hàng đầu Laser Fractional Co2 Hoa Kỳ: Công nghệ Laser Fractional Co2 được đánh giá là một dịch vụ trị sẹo an toàn hàng đầu theo kết quả kiểm duyệt khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ. Công nghệ sử dụng bước sóng Laser hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.
  • Thẩm mỹ viện uy tín trên 20 năm: Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong số hiếm cơ sở thẩm mỹ có uy tín trên 20 năm. Dịch vụ trị sẹo rỗ cũng vì vậy mà nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt và đánh giá cao của đông đảo phái đẹp. Với hiệu quả loại bỏ sẹo rỗ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả đến 95%, Xuân Hương xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin phái đẹp.
  • Đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ chuyên nghiệp: Các chuyên viên, y bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, 20 năm kinh nghiệm trong điều trị sẹo rỗ, cam kết mang lại cho phái đẹp một làn da láng mịn, an toàn tuyệt đối.
tri-seo-ro-co-hai-khong-2

Vậy, trị sẹo rỗ có hại không?

Vậy, trị sẹo rỗ có hại không?

Bạn Khánh Ngọc thân mến! Với những tiêu chí chúng tôi đề cập ở trên, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc trị sẹo rỗ có hại không. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ trị sẹo rỗ công nghệ cao hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe của khách hàng, an toàn tuyệt đối, không sưng, không sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiệu quả thấy rõ trong làn điều trị đầu tiên.

Ngoài ra, phái đẹp cũng có thể tham khảo sử dụng một số loại dịch vụ trị sẹo khác đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo chị em, đó là trị sẹo lồi, trị sẹo mụn, trị sẹo lõm,…

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042