Trị sẹo rỗ có tốn kém không?

Trị sẹo rỗ có tốn kém không? Chi phí trị sẹo rỗ là bao nhiêu? Ngay trong bài viết sau đây, những thắc mắc trên của quý khách hàng sẽ được loại bỏ hoàn toàn đồng thời phái đẹp sẽ hiểu hơn về dịch vụ trị sẹo rỗ công nghệ cao hấp dẫn nhất hiện nay. Hãy cùng khám phá nhé!

>> Trị sẹo rỗ có hại không?

>> Ăn gì trị sẹo rỗ hiệu quả?

tri-seo-ro-co-ton-kem-khong-1

Trị sẹo rỗ với công nghệ Laser Fractional CO2

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional Co2 hàng đầu Hoa Kỳ

Laser Fractional Co2 là một thiết bị thẩm mỹ đang được ứng dụng cao trong dịch vụ điều trị sẹo, đặc biệt là sẹo rỗ. Đây là một phát minh của các chuyên gia Hoa Kỳ, giúp phái đẹp ở khắp mọi nơi có thể loại bỏ hoàn toàn dấu vết xấu xí trên gương mặt của mình.

Công nghệ trị sẹo rỗ an toàn Laser Fractional Co2 đã được cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt khắt khe và trở thành một

Tại Việt Nam, công nghệ Laser Fractional Co2 đã có mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, mang đến cơ hội loại bỏ sẹo rỗ triệt để tận gốc cho hàng nghìn phái đẹp tại Hà Nội.

tri-seo-ro-co-ton-kem-khong-2

Vậy, trị sẹo rỗ có tốn kém không?

Tư vấn: Trị sẹo rỗ có tốn kém không?

Quý khách hàng thân mến!  Trị sẹo rỗ có tốn kém không? Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, trị sẹo rỗ có tốn kém không? Câu trả lời là không hề. Tùy vào tình trạng và diện tích sẹo rỗ nhưng thông thường chi phí trị sẹo rỗ rơi vào khoảng 4 triệu/buổi.

Nhằm tiết kiệm cho khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp phái đẹp làm đẹp một cách thoải mái nhất, trong đó bao gồm các dịch vụ trị sẹo như trị sẹo lồi, trị sẹo mụn, trị sẹo lõm,…

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042