Tuyệt chiêu trị tàn nhang bằng lá trầu

Một trong những phương pháp trị tàn nhang dân gian được phái đẹp yêu thích nhất chính là trị tàn nhang bằng lá trầu. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn gái tìm hiểu và biết được cách trị tàn nhang bằng lá trầu đúng cách nhất! Hày cũng theo dõi nhé!

Công dụng của lá trầu

Dân gian ta có câu “miếng trầu là đầu câu chuyện”. Đối với người Việt, lá trầu không không chỉ có ý nghĩa về mặt văn hóa mà còn đi sâu vào phong tục tập quán. Không những vậy, lá trầu còn có thể đánh gió, giải cảm, chữa lở loét, chữa bệnh về phổi và rất nhiều bệnh khác.

Trị tàn nhang bằng lá trầu không

Trị tàn nhang bằng lá trầu không

Đối với phái đẹp, trầu không còn là phương pháp trị nám tàn nhang vô cùng hiệu quả, loại bỏ hắc sắc tố giúp chị em sở hữu làn da mịn màng như ý.

Xem thêm: Các cách trị tàn nhang tại nhà.

Hướng dẫn trị tàn nhang bằng lá trầu không

• Chuẩn bị: 5 lá trầu không và 1 lít nước sạch.

• Cách trị tàn nhang tại nhà như sau:

Bước 1: Rửa sạch lá trầu không tươi rồi đổ nước ngập. Đun sôi trong vòng 30 phút. Cho lá vừa luộc vào máy xay, đổ thêm 1 chút nước luộc rồi xay nhuyễn.

Hướng dẫn trị tàn nhang bằng lá trầu không

Hướng dẫn trị tàn nhang bằng lá trầu không

Bước 2: Tiếp tục cho hỗn hợp này vào nồi với số nước còn lại. Đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp cô đặc thì cho vào lọ bảo quản.

Bước 3: Để điều trị tàn nhang, bạn gái nên lấy 1 thìa sạch múc ra rồi thoa lên mặt, đặc biệt vùng da bị tàn nhang. Đợi 10 phút sau rồi rửa sạch bằng nước ấm. Trị tàn nhang tự nhiên này rất hữu hiệu và dễ thực hiện.

Bạn gái nên đắp mặt nạ trị tàn nhang hiệu quả này 1lần/ngày liên tục trong 10 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Trên đây là cách trị tàn nhang bằng lá trầu không đơn giản dành cho phái đẹp. Phương pháp làm mờ tàn nhang này rất được phái đẹp yêu thích sử dụng vì sự an toàn, không gây kích ứng da của nó.

Dịch vụ trị tàn nhang bằng laser hiệu quả tại Xuân Hương

Dịch vụ trị tàn nhang bằng laser hiệu quả tại Xuân Hương

Để trị tàn nhang tốt nhất và triệt để nhất, bạn gái cũng có thể tham khảo dịch vụ trị tàn nhang công nghệ cao với các công nghệ hàng đầu Laser Yag và Laser Lucid Q-PTP tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, thương hiệu nổi tiếng trong suốt hơn 20 năm qua tại Hà Nội.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ trị tàn nhang bằng laser, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Số 22 – Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042.