Trị tàn nhang bằng Lucid Q-PTP giá bao nhiêu?

Hỏi: Xin chào các chuyên gia của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em tên là Trần Mỹ Lan, 20 tuổi, hiện đang là sinh viên. Cho em hỏi, trị tàn nhang bằng Lucid Q-PTP giá bao nhiêu? Em rất muốn điều trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Xuân Hương nhưng điều kiện còn hạn chế. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

(Mỹ Lan – Thanh Hóa)

Trả lời

Thân chào bạn Mỹ Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi trị tàn nhang bằng Lucid Q –PTP giá bao nhiêu, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

  1. 1. Đôi nét về công nghệ trị nám tàn nhang Lucid Q –PTP

Được sự hâm mộ của phái đẹp khắp nơi trên thế giới, Luccid Q –PTP đã về đến Việt Nam và trở thành giải pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất, dẫn đầu xu hướng làm đẹp.

Công nghệ trị nám tàn nhang Lucid Q –PTP

Công nghệ trị nám tàn nhang Lucid Q – PTP

Cơ chế hoạt động của cách trị tàn nhang trên mặt hiện đại này đó là:  Lucid Q-PTP sử dụng bước sóng thông minh có độ dài 532nm, len lỏi tận sâu vào vùng nhiều tàn nhang, loại bỏ các hắc sắc tổ ẩn sâu trong lớp biểu bị một cách nhẹ nhàng, giúp trị tàn nhang triệt để và tận gốc đến 95% mà an toàn tuyệt đối.

2. Trị tàn nhang bằng Lucid Q – PTP giá bao nhiêu?

Bạn Mỹ Lan thân mến! Chi phí trị tàn nhang bằng Lucid –PTP không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà là thắc mắc chung của bất cứ phái đẹp nào. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng về điều trị nám tàn nhang hàng đầu Hà Nội, bạn gái sẽ hoàn toàn yên tâm và không còn phải lo lắng về vấn đề cập nhật ở trên.

Trị tàn nhang bằng Lucid Q – PTP giá bao nhiêu?

Trị tàn nhang bằng Lucid Q – PTP giá bao nhiêu?

Hơn 20 năm uy tín trong ngành, là nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp, Xuân Hương luôn chú trọng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đối với dịch vụ trị tàn nhang bằng Lucid Q – PTP , Xuân Hương đưa ra mức giá chỉ từ 5.000.000 -12.000.000 VNĐ tùy vào mức độ diện tích vùng bị tàn nhang.

Chỉ trong một liệu trình trị tàn nhang tận gốc tại Xuân Hương, phái đẹp sẽ không còn phải lo lắng về làn da mịn trắng không tì vết!

trị tàn nhang nhanh nhất tại Xuân Hương

Trị tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả tại Xuân Hương

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc trị tàn nhang bằng Lucid Q- PTP giá bao nhiêu dành cho bạn Mỹ Lan cũng như bạn đọc quan tâm. Xin chúc bạn Mỹ Lan luôn xinh đẹp và sớm thực hiện ước mơ loại bỏ tàn nhang, tự tin tỏa sáng nhé!