Tìm hiểu về dịch vụ trị tàn nhang bằng Lucid Q –PTP tận gốc

Trị tàn nhang bằng Lucid Q-PTP tận gốc, bạn đã từng nghe qua? Được biết đến như một cách trị tàn nhang không phẫu thuật an toàn, Lucid Q-PTP loại bỏ tàn nhang một cách tối ưu. Cùng khám phá về công nghệ hiện đại này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

»» Có nên trị tàn nhang bằng tia laser

  1. 1. Tàn nhang là gì?

Tàn nhang là một trong những đốm nhỏ trên mặt, có màu sắc sậm hơn so với vùng da xung quanh. Những nốt tàn nhang thường tập trung ở vùng hai mà và mũi.

cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất

Các nốt tàn nhang trên da mặt

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên những nốt tàn nhang làm mất thẩm mỹ, giảm đi phong độ và sức hút, đặc biệt là cho phái đẹp. Những bạn gái bị tàn nhang thường có tâm lý e ngại và mặc cảm trong giao tiếp đời sống thường ngày.

Do vậy,cách trị tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất luôn là niềm mong mỏi, khao khát của chị em phụ nữ.

2. Giải pháp điều trị tàn nhang bằng Lucid Q- PTP

Đi cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thế giới, ngành thẩm mỹ cũng có những bước đột phá quan trọng. Đặc biệt là sự ra đời của phương pháp trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Laser Lucid Q –PTP.

Trị tàn nhang bằng Lucid Q- PTP hiệu quả

Trị tàn nhang bằng Lucid Q- PTP hiệu quả

Cơ chế hoạt động của cách xóa tàn nhang hiện đại này đó là: Với 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào vùng da điều trị, phá hủy những thương tổn sắc tố ẩn sâu trong lớp biểu bì một cách nhẹ nhàng mà không tác dụng phụ, không thâm da, không tăng sắc tố.

Cách trị nám tàn nhang hiệu quả này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả trị tàn nhang một cách tối ưu và an toàn tuyệt đối.

3. Trị tàn nhang bằng Lucid Q –PTP được lâu không?

Hiện nay, công nghệ trị tàn nhang tiên tiến Lucid Q –PTP đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp nhận và ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Bằng uy tín trên 20 năm, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết chữa nám da tàn nhang triệt để tận gốc đến hơn 95% đồng thời ngăn ngừa tàn nhang quay trở lại một cách hữu hiệu.

Trị tàn nhang bằng Lucid Q-PTP tận gốc và lâu dài

Trị tàn nhang bằng Lucid Q-PTP tận gốc và lâu dài

Hiệu quả trị tàn nhang bằng Lucid Q –PTP ổn định và lâu dài.

Trên đây là phần giới thiệu về công nghệ trị tàn nhang bằng Lucid Q-PTP tận gốc dành cho bạn đọc quan tâm. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp phái đẹp an tâm phần nào khi sử dụng dịch vụ.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại TMV Xuân Hương vui lòng gọi điện hoặc đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn:

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042