Xôn xao phương pháp trị tàn nhang bằng ốc sên

Hỏi: Xin chào các chuyên gia của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em tên là Hà Châu, năm nay em 19 tuổi. Cho phép em được hỏi về cách trị tàn nhang bằng ốc sên với ạ! Em nghe bạn bè kháo nhau rằng chỉ cần lấy nhớt của con ốc sên, bôi lên tàn nhang là hết. Em thấy phân vân quá, không biết có nên thử không? Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

(Hà Châu – Thái Bình)

Trả lời: Thân chào bạn Hà Châu!

»» Cách trị tàn nhang trên mặt.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi trị tàn nhang bằng ốc sên, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Tìm hiểu về cách trị tàn nhang bằng ốc sên

Tàn nhang là kẻ thù đối với nhan sắc của phái đẹp. Bất cứ cô gái nào khi không may sở hữu những dấu vết xấu xí này đều tìm cách trị tàn nhang nhanh nhất có thể. Và trị tàn nhang bằng ốc sên cũng được một số bạn gái sử dụng, để mong muốn “tiêu diệt” tàn nhang, lấy lại sự tự tin cùng làn da hoàn hảo như mong ước.

tri-tan-nhang-bang-oc-sen

Tìm hiểu về cách trị tàn nhang bằng ốc sên

Theo kinh nghiệm của một số bạn trẻ chia sẻ: Chỉ cần lấy phần nhớt của con ốc sên bôi lên mặt, đặc biệt vùng da bị nám tàn nhang rồi rửa sạch. Sau khi sử dụng sẽ thấy làn da mịn và vết tàn nhang cũng dần biến mất. Trên thị trường hiện nay cũng có các sản phẩm dưỡng da có thành phần từ chất nhầy con ốc sên có khả năng trị tàn nhang.

Hiện nay, phương pháp trị tàn nhang này vẫn chưa được kiểm nghiệm một cách cụ thể về hiệu quả của nó. Tuy nhiên, vì cho rằng khá “mất vệ sinh” và hơi ghê nên cách trị tàn nhang tự nhiên này rất ít phái đẹp lựa chọn.

Dịch vụ trị tàn nhang bằng Laser hiệu quả đến 95%

tri-tan-nhang-bang-oc-sen-2

Dịch vụ trị tàn nhang bằng Laser hiệu quả đến 95%

Bạn Hà Châu thân mến! Hiện nay, đa phần phái đẹp hiện nay đều lựa chọn cách trị tàn nhang bằng Laser với 2 công nghệ Laser Yag hoặc Laser Lucid Q-PTP hiện đại từ Hoa Kỳ như một giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề nám, tàn nhang trên da. Cơ chế hoạt động của nó chính là sử dụng bước sóng Laser có tần số cao xuyên sâu vào tận chân gốc tàn nhang, trị tàn nhang tận gốc khiến tàn nhang biến mất nhanh chóng mà không tái phái. Đồng thời phương pháp này cũng kích thích collagen nuôi dưỡng giúp da mịn đẹp đến hoàn hảo.

tri-tan-nhang-bang-oc-sen-3

Hình ảnh trước và sau khi điều trị tàn nhang bằng laser

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về phương pháp trị tàn nhang tận gốc bằng ốc sên cho bạn Hà Châu. Chúng tôi hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn giải tỏa thắc mắc và lựa chọn cho mình một làn da mịn đẹp nhất, không còn nỗi ám ảnh mang tên “tàn nhang” nữa.