Bí kíp trị tàn nhang bằng thuốc nam siêu hiệu quả

Người con gái nào cũng mong muốn bản thân sở hữu một làn da mịn trắng, hoàn hảo và không còn vết tàn nhang xấu xí. Nhằm đáp ứng sự mong mỏi đó, bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới quý độc giả cách trị tàn nhang bằng thuốc nam siêu hiệu quả. Bạn gái đừng bỏ lỡ nhé!

Bài thuốc trị tàn nhang từ lòng đỏ trứng và chu sa

Như chúng ta đã biết trong lòng đỏ trứng có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có thể đẩy lùi các hắc sắc tố trên da một cách khá công hiệu. Còn chu sa là một vị thuốc nam có tác dụng làm đẹp da, trị tàn nhang tự nhiên nhanh chóng.

Bài thuốc trị tàn nhang từ lòng đỏ trứng và chu sa

Bài thuốc trị tàn nhang từ lòng đỏ trứng và chu sa

Cách trị tàn nhang bằng thuốc nam như sau: Loại bỏ lòng trắng, lấy lòng đỏ vẫn để trong trứng. Tiếp tục cho chu sa vào trong quả trứng, dùng băng keo dán kỹ quả trứng rồi cho gà mẹ ấp. Đến khi các quả trứng khác nở rồi thì lấy quả trứng đó ra, thoa mặt 5 lần sẽ có tác dụng hiệu quả, vết tàn nhang mờ dần trông thấy.

Xem thêm: Các cách trị tàn nhang trên mặt.

Trị tàn nhang bằng thục địa hoàng và mật ong

Chuẩn bị: 1000g thiên môn đông, 50g thục địa hoàng và mật ong.

Trị tàn nhang bằng thục địa hoàng và mật ong

Trị tàn nhang bằng thục địa hoàng và mật ong

Cách chữa tàn nhang như sau: Tán bột mịn thiên môn đông và thục địa hoàng đã chuẩn bị ở trên. Sau đó trộn với mật ong, vo viên làm thuốc. Mỗi ngày uống 2 lần, từ 15-20g/viên thuốc. Lưu ý uống kèm rượu loãng hoặc nước ấm. Kiên trì với điều trị tàn nhang này, các đốm tàn nhang trên da sẽ mờ dần, sáng mịn hồng hào.

Trên đây là phần giới thiệu về phương pháp trị tàn nhang bằng thuốc nam, rất phù hợp với phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, cũng như các cách trị tàn nhang tự nhiên khác, nó luôn đòi hỏi phái đẹp phải kiên trì, chăm chỉ thực hiện mới có kết quả! Để trị tàn nhang nhanh chóng, bạn gái nên tham khảo dịch vụ trị tàn nhang công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, đã và đang là một dịch vụ nổi bật, được phái đẹp ở khắp mọi nơi tin tưởng và hài lòng về kết quả điều trị.

Sửa dụng laser điều trị tàn nhang triệt để tại Xuân Hương

Sửa dụng laser điều trị tàn nhang triệt để tại Xuân Hương

Chỉ trong một liệu trình ngắn, đội ngũ y bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ loại sạch tàn nhang đến hơn 95%, lấy lại sự tự tin cùng lòng yêu đời cho phái đẹp.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ trị tàn nhang công nghệ cao, xin mời khách hàng gọi điện theo số Hotline : 18006999 – 0913 522 749 Hoặc trực tiếp đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ở số 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các chuyên viên tư vấn tận tình.