Lạ lẫm cách trị tàn nhang bằng vỏ chuối độc đáo

Nhiều bạn gái cảm thấy lấy làm lạ về cách trị tàn nhang bằng vỏ chuối , một phương pháp khá mới hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp phái đẹp giải quyết thắc mắc trên và hiểu về cách trị tàn nhang bằng vỏ chuối độc đáo, sáng tạo này!

Cách trị tàn nhang bằng vỏ chuối độc đáo

Cách trị tàn nhang bằng vỏ chuối độc đáo

Vỏ chuối với lớp màng phấn trắng ở mặt trng bao gồm nhiều vitamin B6, B12, Magie, Kali và các khoáng chất khác. Hơn thế nữa, trong vỏ chuối chứa hàm lượng chất chống oxy hóa khá cao, giúp ngăn chặn sự hình thành các gốc tự do trong da, giúp trị tàn nhang hiệu quả.

Hướng dẫn trị tàn nhang bằng vỏ chuối hấp dẫn

• Trị tàn nhang bằng vỏ chuối chín

Trị tàn nhang bằng vỏ chuối chín

Trị tàn nhang bằng vỏ chuối chín

Đây là cách trị tàn nhang đơn giản nhất giúp bạn có thể xóa bỏ những lớp vết tàn nhang xấu xí và đáng ghét chính là sử dụng vỏ chuối. Sau khi ăn chuối, bạn giữ lại phần vỏ, cắt khúc rồi chà xát phần vỏ có lớp phấn trắng vào tàn nhang. Đến khi hết lớp phấn trắng, để yên trong vòng 5-10 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

• Mặt nạ trị tàn nhang với vỏ chuối

Ngoài ra, cũng có một cách khác để giúp bạn làm mờ tàn nhang nhanh chóng. Để thực hiện, bạn gái cần chuẩn bị 1 vỏ chuối tiêu, nửa quả chuối tiêu. Nửa thìa cà phê backing soda và 1 thìa cà phê bột ngô.

Mặt nạ trị tàn nhang với vỏ chuối

Mặt nạ trị tàn nhang với vỏ chuối

Hướng dẫn trị tàn nhang tại nhà như sau: Xay nhuyễn nửa quả chuối tiêu, sau đó trộn với bột ngô và backing soda, ta được mặt nạ trị tàn nhang tuyệt vời. Trước hết, bạn dùng vỏ chuối tiêu chà xát lên vùng da bị tàn nhang. Sau đó mới đắp mặt nạ trị nám. Để trong vòng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện 2-3 lần/ tuần, làn da được cải thiện hơn rất rõ ràng.

Liệu trình trị tàn nhang bằng Laser tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Liệu trình trị tàn nhang bằng Laser tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về vấn đề trị tàn nhang bằng vỏ chuối cho bạn đọc. Nếu như bạn cảm thấy phương pháp này không phù hợp với tình trạng tàn nhang cũng thời gian biểu của bản thân, bạn có thể tham khảo liệu trình trị tàn nhang bằng Laser tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với tiêu chí “Nhanh chóng – an toàn – hiệu quả”, các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Xuân Hương sẽ giúp bạn triệt tiêu tàn nhang đến hơn 95%, sở hữu ngay một làn da mịn đẹp, trắng trẻo, đầy hấp dẫn.