Tại sao triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả?

Tại sao triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả? Triệt lông chân là phương pháp làm đẹp đã quá quen thuộc với chị em. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách triệt lông chân đúng cách. Điều đó khiến cho việc triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả.

 

>>>Lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn.

>>>Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không?

Lý do triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả?

Hiện nay, nhu cầu triệt lông chân vĩnh viễn của chị em ngày một tăng cao khiến cho nhiều cơ sở làm đẹp thi nhau nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ấy. Tuy nhiên, nhiều chị em tiến hành triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả bởi những lý do sau:

  • Triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả tại nhà

triet-long-chan-vinh-vien-khong-co-hieu-qua 1

Triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả tại nhà

Một số chị em tâm lý ngại làm đẹp nên đã sử dụng các biện pháp triệt lông chân vĩnh viễn vĩnh viễn không có hiệu quả tại nhà. Các biện pháp tẩy lông tại nhà thường chỉ làm mất đi một phần ngọn của lông trên bề mặt da còn bản chất gốc nang lông vẫn nằm sâu dưới da nên chúng vẫn sẽ mọc lại sau 1 thời gian ngắn. Cho nên dù bạn có kiên trì thay đổi nhiều cách triệt lông chân tại nhà như nhổ lông, cạo lông hay wax lông cũng không mang lại hiệu quả như ý.

  • Triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả tại cơ sở kém chất lượng

Việc triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả còn bởi chị em lựa chọn những cơ sở triệt lông kém chất lượng. Tay nghề của các nhân viên tại đây không được đào tạo một cách bài bản khiến chị em cảm thấy đau rát. Bên cạnh đó, một số cơ sở sử dụng các sáp tẩy lông tự làm, dụng cụ tẩy lông không được khử trùng là nguyên nhân gây các bệnh về da ở chị em.

  • Triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả vì xuất xứ sản phẩm không rõ ràng

triet-long-chan-vinh-vien-khong-co-hieu-qua 2

Triệt lông chân bằng sản phẩm không kém chất lượng không những không tẩy được lông mà còn kích thích lông mọc nhanh, đen và rậm hơn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy quảng cáo là triệt lông vĩnh viễn với giá rẻ bất ngờ trong khoảng từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Mức giá này rất vừa túi tiền với đa số chị em có nhu cầu triệt lông. Tuy nhiên, trên thực tế các máy triệt lông vĩnh viễn sử dụng cho cá nhân do các công ty uy tín trên thế giới sản xuất không bao giờ có mức giá rẻ bất thường như vậy. Việc chị em sử dụng máy triệt lông đó không những triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả mà còn có nguy cơ tổn thương da rất cao.

  • Triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả vì không làm theo chỉ định của bác sĩ

Triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả nếu chị em không tuẩn thủ các chỉ định của bác sĩ sau khi tiến hành triệt lông. Đối với công nghệ triệt lông hiện đại ngày nay, tuy không phải mất thời gian nghỉ dưỡng song bạn cần tuân theo những lưu ý của bác sĩ sau khi triệt lông thì mới mong hiệu quả tuyệt đối.

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn, hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

triet-long-chan-vinh-vien-khong-co-hieu-qua 3

Triệt lông chân vĩnh viễn tại Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn hoàn toàn không phải bận tâm về việc triệt lông chân vĩnh viễn không có hiệu quả. Xuân Hương sử dụng công nghệ triệt lông New E-light được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, đem đến cho bạn một đôi chân mịn màng, trắng sáng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương là nơi gửi trọn niềm tin của phái đẹp không chỉ trong dịch vụ triệt lông mà còn ở lĩnh vực khác như trị sẹo hay phun xăm thẩm mỹ. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp của Xuân Hương, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn. Hy vọng sẽ gặp lại các bạn tại Xuân Hương vào một ngày gần nhất!