Triệt lông công nghệ mới nhất 2015.

Triệt lông công nghệ mới nhất 2015 là công nghệ nào? Triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất trước các công nghệ triệt lông vĩnh viễn ngày nay quả là sự lựa chọn đau đầu cho các eva. Trước sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ, ngày nay có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn theo công nghệ mới với ưu việt riêng. Vậy đâu là phương pháp triệt lông công nghệ mới nhất 2015? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé!

 

>>>Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, an toàn, uy tín tại Hà Nội?

>>>Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn bạn nên biết.

Các công nghệ triệt lông mới nhất năm 2015

Triệt lông công nghệ mới nhất 2015 là gì? Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn cho chị em lựa chọn. Mỗi công nghệ lại mang trong mình những bước đột phá riêng. Tuy nhiên, triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất vẫn còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

  • Triệt lông công nghệ mới nhất 2015 – Diode Laser M3

Triệt lông công nghệ Diode laser là phương pháp triệt lông công nghệ mới nhất 2015.

triet-long-cong-nghe-moi-nhat-2015 1

Triệt lông công nghệ mới nhất 2015 – Diode Laser M3

– Xuất xứ: Chuyển giao từ bệnh viện Hoa Kỳ, được bác sĩ Vincenzo Mancini – thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.

– Đặc tính: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn.

– Cơ chế hoạt động: Bước sóng 810nm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy tế bào dưới nang lông và mạch máu nuôi dưỡng chúng triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

  • Triệt lông công nghệ mới nhất 2015 – Bio light

Triệt lông công nghệ Bio light là phương pháp triệt lông công nghệ mới nhất 2015.

triet-long-cong-nghe-moi-nhat-2015 2

Triệt lông công nghệ mới nhất 2015 – Bio light

– Xuất xứ: An toàn, hiệu quả.

– Đặc tính: Bio-Light là ánh sáng sinh học có bước sóng dài, cường độ mạnh, được chiếu vào vùng da điều trị bằng phương pháp các xung ánh sáng qua thấu kính. Ánh sáng này có thể xuyên qua các mô tới vài mm, xuyên qua các sợi lông, nang lông cản trở quá trình phát triển của lông và hạn chế sự mọc lông trở lại.

– Cơ chế hoạt động: phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ bio light new sử dụng nguồn năng lượng IPL có công suất tương thích với làn da và an toàn cho sức khỏe, kết hợp cùng sóng RF có tần số chuyển tải năng lượng cực nhanh, tạo thành dải bước sóng 500 nm đến 950 nm, gia tăng khả năng hấp thu chọn lọc, xuyên sâu tối ưu nhất của nguồn năng lượng vào tận cùng mầm nhú – gốc sinh trưởng của sợi lông và tác động liên tục vào toàn bộ mầm nhú, nang lông khiến chúng bị phá hủy triệt để.

  • Triệt lông công nghệ mới nhất 2015 – New E light

Triệt lông công nghệ Bio light là phương pháp triệt lông công nghệ mới nhất 2015.

triet-long-cong-nghe-moi-nhat-2015 3

Triệt lông công nghệ mới nhất 2015 – New E light

– Xuất xứ: New E-light là công nghệ ánh sáng sinh học đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE), được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn cao.

– Đặc tính:.Là sự kết hợp tinh tế giữa ánh sáng IPL và song RF, đi sâu vào từng tế bào, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến sợi lông, làm cho từng sợi lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

– Cơ chế hoạt động: New E-Light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng 420nm – 2.000nm. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú

Thế nào là công nghệ triệt lông tốt?

Trong những phương pháp triệt lông công nghệ mới nhất 2015 thì triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất? Vậy, tiêu chí đánh giá công nghệ triệt lông tốt là gì? Khi được hỏi về vấn đề này, mỗi chị em lại đưa ra một đặc điểm phù hợp với nhu cầu riêng của mình. Có thể tổng hợp nên các tiêu chí để đánh giá triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất như sau:

Thế nào là công nghệ triệt lông tốt?

  • Công nghệ triệt lông đó phải loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông ở mọi vị trí trên cơ thể;
  • Không gây ra đau rát hay có những biến chứng gì sau này;
  • Thời gian điều trị nhanh chóng;
  • Không chỉ triệt lông hiệu quả mà còn giúp cho da mịn màng, trắng sáng và săn chắc hơn.

Triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất?

Các phương pháp triệt lông công nghệ mới nhất 2015 kể trên đều rất tốt. Trong đó phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E light của thẩm mỹ viện Xuân Hương tốt hơn cả. Không những nó triệt lông sâu tận gốc mà còn có tác dụng tự sản sinh collagen giúp cho việc trẻ hóa da. Do đó mà New E light luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042