Phương pháp triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất

Triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông là bộ đôi khiến nhiều chị em không thể bỏ qua nếu như mong muốn có được làn da mặt mịn màng. Vậy nên triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông bằng cách nào để hiệu quả tốt nhất? Tại sao phải triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé:

 

>>> Liệu trình triệt lông mặt tiêu chuẩn.

>>> Chăm sóc da sau khi triệt lông mặt tận gốc.

Tại sao phải triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông?

Triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông là điều cần thiết trong quy trình chăm sóc và gìn giữ làn da của bạn. Bởi lông mặt nhiều, lỗ chân lông to làm cho làn da không còn mịn màng, tươi trẻ, việc trang điểm trở nên khó khăn, gây mất tự tin trong giao tiếp.

triet-long-mat-thu-nho-lo-chan-long 1

Vấn đề tẩy lông mặt mà chị em hay áp dụng rất dễ gây tổn thương da và làm giãn lỗ chân lông

Đặc biệt lỗ chân lông to ra, các chất bẩn cùng mỹ phẩm dễ dàng bị tích tụ trên bề mặt da mà mắt thường khó nhìn thấy. Những chất này kết hợp với mồ hôi, chất nhờn sẽ làm cho quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn so với bình thường. Các vấn đề khác của da cũng bắt đầu xuất hiện như: da dễ bị viêm nhiễm, nổi mụn,…Sử dụng mỹ phẩm, duy trì chế độ ăn uống hợp lý là các biện pháp thường thấy của các chị em khi tình trạng lỗ chân lông to xuất hiện. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ mang tính nhất thời, không thể điều trị được tận gốc cũng như không thể tái tạo lỗ chân lông một cách hiệu quả lâu dài. Vậy nên triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông bằng cách nào để hiệu quả và an toàn nhất?

Phương pháp triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất

Do cách triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương pháp tự nhiên không cải thiện nhiều, cách này chỉ là giải pháp tạm thời. Hiện nay nhờ có sự phát triển trong công nghệ thẩm mỹ nên triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông sẽ trở nên dễ dàng hơn. New E – Light hiện là công nghệ triệt lông thu nhỏ lỗ chân lông được ưa chuộng nhất hiện nay bởi cơ chế hoạt động linh hoạt và những ưu điểm mà nó mang lại. Khi triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông bằng New E – Light lông mặt sẽ được triệt tận gốc hiệu quả 99% không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh và không mọc lại.

triet-long-mat-thu-nho-lo-chan-long 2

New elight – Phương pháp triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất hiện nay

Ngoài triệt lông mặt hiệu quả New E – Light sử dụng dải ánh sáng có bước sóng đặc biệt, tác động trực tiếp vào sâu bên trong phần lỗ chân lông, phá tan lớp màng và tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn và giúp se khít lỗ chân lông nhanh chóng. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã sử dụng thành công khi đưa công nghệ này vào dịch vụ triệt lông mặt thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cự mà công nghệ này mang lại.