Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không? Hỏi: Chào các bác sỹ thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên là Hồng Ngọc. Tôi đang có ý định triệt lông mặt vĩnh viễn, Bạn bè khuyên tôi nên triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New E – Light thế hệ mới tại Xuân Hương. Tôi thắc mắc kết quả phương pháp triệt lông mặt này như thế nào và triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không? Mong các bác sỹ tư ván cho tôi. Tôi Xin cảm ơn!

Hồng Ngọc – Hải Phòng

>>>Triệt lông mặt vĩnh viễn ở đâu?

>>>Cách triệt lông mặt vĩnh viễn.

Trả lời

Bạn Hồng Ngọc thân mến! Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui và cám ơn vì bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi kết quả triệt lông mặt New E – Lighttriệt lông mặt vĩnh viễn có hại không. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Câu hỏi triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không là thắc mắc của hầu hết các khách hàng khi có ý định triệt lông mặt vĩnh viễn. Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không còn tùy thuộc vào phương pháp triệt lông, cơ sở mà bạn lựa chọn có an toàn và uy tín không. Cùng tìm hiểu về phương pháp triệt lông mặt New E – Light và giải đáp câu hỏi triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không này bởi những điều quyết định sự an toàn đó nhé!

Triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New E – Light

Triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New E – Light có những ưu điểm sau:

  • Triệt lông mặt tuyệt đối an toàn

triet-long-mat-vinh-vien-co-hai-khong 1

Triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New E – Light đảm bảo an toàn tuyệt đối

Triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New E-Light là sự kết hợp hoàn hảo các công nghệ thẩm mỹ da tiên tiến nhất hiện nay: năng lượng tần số sóng điện từ lưỡng cực Bi-Polar (RF) kết hợp ánh sáng quang phổ rộng với dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng 420nm – 2.000nm, đã được chứng minh lâm sàng tuyệt đối an toànhiệu quả trong việc trị liệu các vấn đề da. Bạn hoàn toàn có thể trả lời câu hỏi triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không từ đây.

  • Triệt lông mặt vĩnh viễn

Công nghệ IPL kết hợp sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt lông vĩnh viễn ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da 3 tuần để triệt tiêu mọi nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu, mềm đi và rụng tự nhiên, tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại vì thế cho kết quả triệt lông mặt vĩnh viễn.

  • Bảo vệ làn da bạn

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ E-Light có hệ thống làm mát tự động kết hợp chế độ dưỡng ẩm cho da. Các đầu tip siêu nhỏ thực hiện triệt lông tại những vùng da mỏng và diện hẹp mà không cần trợ giúp.

Ưu điểm của triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New E – Light

  • Phù hợp với mọi loại da và rút ngắn thời gian điều trị

New Elight phù hợp với cả nam lẫn nữ, không làm da ửng đỏ, đau rát, rút ngắn thời gian điều trị, chỉ 5-8 lần đã thấy kết quả và triệt tiêu được 90-100% lượng lông.

  • Mức giá hợp lý

New E – Light có mức giá hợp lý mà vẫn cho kết quả triệt lông mặt vĩnh viễn.

Ngoài ra, E-Light còn sở hữu 5 ưu điểm vượt trội: phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi; triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm nhất; chữa bệnh viêm nang lông; làm se khít lỗ chân lông và làm đều màu da ; không gây đau rát, bỏng rộp da và bất kỳ tác dụng phụ nào. Vậy triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

Quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn tiêu chuẩn quốc tế tại Xuân Hương

Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại hay không không chỉ phụ thuộc vào phương pháp triệt lông mà còn phụ thuộc vào cơ sở bạn chọn điều trị. Để đảm bảo an toàn và có kết quả tối đa khi điều trị bạn cần chọn địa chỉ triệt lông mặt uy tín và đảm bảo. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ triệt lông mặt vĩnh viễn an toànuy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, được học hỏi ở nhiều nước, các chuyên viên làm việc chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, nhiệt tình với khách hàng và cơ sở vật chất hạ tầng, máy móc hiện đại tiên tiến sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn khi triệt lông mặt vĩnh viễn tại đây. Hi vọng đến đây các bạn đã tìm ra đáp án cho câu hỏi “triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

triet-long-mat-vinh-vien-co-hai-khong 4

Sở hữu gương mặt thanh tú, trắng sáng, mịn màng sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New E – Light tại Xuân Hương

Trên đây là giải đáp về câu hỏi phương pháp triệt lông mặt tốt nhất và triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không. Chúc các bạn sớm thực hiện được giấc mơ làm đẹp!