Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay

Công nghệ nào triệt lông nách vĩnh viễn an toàn? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em có ý định sẽ đi triệt lông nách dứt điểm vì em dùng nhiều cách triệt lông nách tại nhà nhưng không hiệu quả. Em đang phân vân chưa biết công nghệ nào triệt lông nách vĩnh viễn an toàn, tốt nhất hiện nay. Mong chuyên gia tư vấn giúp em với ạ.”

                                                                                              ( Thúy Ngân – Hà Nội)

>>> Triệt lông nách có đau rát không?

>>> Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn.

Trả lời:

Thúy Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi đưa ra lời khuyên về công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn an toàn cho bạn như sau:

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn an toàn dành cho bạn

triet-long-nach-vinh-vien-an-toan-nhat 1

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay

Đâu là công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn an toàn, tốt nhất? Công nghệ triệt lông với ánh sáng New E – Light với bước sóng ánh sáng sinh học có thể tự điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp với da và tình trạng lông nách trong quá trình điều trị, kết hợp với lớp gel mát lạnh tạo cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái. Các bước sóng ánh sáng đi sâu vào các lỗ chân lông ngăn chặn nhận chất dinh dưỡng khiến chân lông yêu dần và tự rụng. Chính vì vậy đây là công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn an toàn hiệu quả nhất hiện nay đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA chứng nhận.

Triệt lông nách vĩnh viễn an toàn với New E – Light mang lại ưu điểm gì?

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn New E – light

Triệt lông nách vĩnh viễn an toàn với New E – Light với cơ chế linh hoạt của các bước sóng ánh sáng liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn an toàn sẽ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng thoải mái. Không mang lại cảm giác đau rát trong suốt quá trình triệt lông nách vĩnh viễn an toàn diễn ra. Không xâm lấn đến các vùng da xung quanh, sẽ không gây ra bất cứ tổn thương nào cho da. Vùng lông dưới cánh tay được triệt tận gốc hiệu quả tới 99%không mọc lại. Sau khi liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn kết thúc sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng mà không ảnh hưởng đến hiệu quả triệt lông.

Vì vậy để triệt lông nách vĩnh viễn an toàn lời khuyên tốt nhất chúng tôi dành cho bạn là triệt lông nách vĩnh viễn an toàn với công nghệ New E – Light. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã đưa công nghệ này vào triệt lông nách vĩnh viễn cho khách hàng. Để có kết quả triệt lông nách vĩnh viễn an toàn, hãy dành chút thời gian đến với Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Chúc Thúy Ngân sớm có được kết quả triệt lông nách tốt nhất!