Triệt lông nách vĩnh viễn bằng New E – Light hiệu quả 99%

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng New E – Light hiện được cách chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Mỹ đánh giá là công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Triệt lông nách vĩnh viễn bằng New E – Light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương vùng lông dưới cánh tay sẽ được triệt tận gốc hiệu quả tới 99%. Quá trình triệt lông nách vĩnh viễn nhanh chóng, an toàn, không đau rát, lông mọc lại.

 

>>> Triệt lông nách vĩnh viễn bằng diode laser.

>>> Triệt lông nách vĩnh viễn bằng IPL.

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light là gì?

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light là công nghệ triệt lông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Với cơ chế hoạt động sử dụng bước sóng ánh sáng được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với tình trạng da và vùng lông dưới cánh tay. Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần so với các công nghệ trước đó.

triet-long-nach-vinh-vien-bang-new-e-light 1

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng New E – Light

 

Ngoài tác dụng triệt lông với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần RFtia quang tử IPL, ánh sáng đa năng E – Light tác động sâu vào trong hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông và vùng da điều trị giúp bạn trị các vết thâm đem lại cho bạn làn da mịn màng.

Ưu điểm triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light

triet-long-nach-vinh-vien-bang-new-e-light 2

Ưu điểm của triệt lông nách vĩnh viễn bằng New E – light

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light với tính năng thông minh vùng lông dưới cánh tay sẽ được triệt tận gốc hiệu quả tới 99%, nhanh chóng có được làn da mịn màng. Không hề đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình triệt lông nách. An toàn cho da, không xâm lấn, không gây tổn thương cho da. Đặc biệt lông nách sẽ được triệt tận gốc, không có hiện tượng mọc lại. Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn kết thúc. Từ những ưu điểm trên mà triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light là lựa chọn tốt nhất của thẩm mỹ viện có dịch vụ triệt lông nách hiện nay.

Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light tại Xuân Hương

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, quy trình triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light tại Xuân Hương diễn ra nhanh chóng như sau:

triet-long-nach-vinh-vien-bang-new-e-light 3

Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt lông nách vĩnh viễn.
  • Bước 2: Làm sạch da trước khi tiến hành triệt lông nách vĩnh viễn.
  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng lông dưới cánh tay cần triệt.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New – Elight để triệt lông nách .
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng sau khi liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn kết thúc.

Chỉ cần 5 bước như trên những lớp lông nách khó tính của bạn sẽ được triệt tận gốc, không mọc lại, nhanh chóng lấy lại vũng da dưới cánh mịn màng như mong muốn.Vì vậy. triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn nỗi lo lắng mỗi lần mọc lại.