Dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ tại Xuân Hương.

Triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ là gì? Triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ là một trong những dịch vụ mới xuất hiện nhưng đã nhận được đông đảo sự hưởng ứng của phái đẹp. Bởi lông nách khiến phụ nữ giảm sự nữ tính, dịu dàng đồng thời cũng có thể trở thành nơi chốn để vi khuẩn xâm nhập, gây nên tình trạng viêm ở nách. Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu về dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ đầy hiệu quả này nhé!

 

>>>Triệt lông nách giá bao nhiêu?

>>>3 Mẹo tẩy lông nách siêu tốc với chanh.

Triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ là như thế nào?

Triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ như thế nào? Triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ là một dịch vụ triệt lông, loại bỏ đám lông nách rậm rạp “vô duyên” trên vùng nách thiếu nữ, hiệu quả triệt lông cao và bền lâu. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ bằng ánh sáng New E-light thế hệ mới đã ra đời, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ.

triet-long-nach-vinh-vien-cho-nu 1

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New e light

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ hiện đã có mặt tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là đơn vị tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ hiện đại này vào dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ, giúp phái đẹp lấy lại vẻ tự tin, tha hồ diện những chiếc áo sát nách, hai dây gợi cảm với làn da vùng nách trắng sáng, mịn màng.

Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ tại Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi áp dụng quy trình triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ hết sức chuyên nghiệp, cẩn thận và đạt hiệu quả tuyệt đối thông qua 5 bước cơ bản sau:

  • Bước 1 Triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám, xác định tình trạng nang lông của bạn đồng thời tư vấn cho bạn số liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ phù hợp.

triet-long-nach-vinh-vien-cho-nu 2

Triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ hiện đại tại Xuân Hương

  • Bước 2 Triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ: Sát khuẩn, làm sạch vùng da dưới cánh tay

Chú ý sát khuẩn sạch sẽ vùng da dưới nách. Đồng thời cắt tỉa bớt lông nách. Việc này sẽ giúp tăng quá trình triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  • Bước 3 Triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ: Bôi gel lạnh

Việc bôi gel lạnh trước khi triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ được thực hiện nhằm bảo vệ làn da nhạy cảm, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu, không đau rát.

  • Bước 4 Triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ: Tiến hành triệt lông nách

Chuyên viên thẩm mỹ lành nghề sẽ tiến hành triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ bằng công nghệ ánh sáng New E-light hiện đại. Đầu tiên sẽ điều chỉnh tần số phù hợp với tình trạng lông nách của bạn, sau đó lần lượt di chuyển đều, điều trị triệt để lông nách ở nữ giới.

triet-long-nach-vinh-vien-cho-nu 3

Cơ chế triệt lông nách công nghệ New E – Light

  • Bước 5 Triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ: Bôi kem dưỡng da

Để đảm bảo hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ, bạn sẽ được làm sạch vùng nách lần nữa, sau đó các chuyên viên thẩm mỹ sẽ bôi kem dưỡng da, giúp làn da hồi phục, khỏe mạnh.

Thời gian và chi phí triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, khách hàng sẽ rất bất ngờ với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ ngắn ngủi, nhanh chóng, chi phí tiết kiệm và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

triet-long-nach-vinh-vien-cho-nu 4

Thời gian và chi phí triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ như thế nào?

Mọi thắc mắc về dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn cho nữ tại Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042