Triệt lông nách vĩnh viễn có lâu không?

Triệt lông nách vĩnh viễn có lâu không? Câu hỏi: “ Chào bác sĩ! Do thường xuyên phải gặp những khó khăn khi tiến hành triệt lông nách tại nhà sau mỗi lần lông nách mọc khiến em rất mất thời gian. Vì vậy em đang muốn đi triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Mong bác sĩ tư vấn cho em công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay? Triệt lông nách vĩnh viễn có lâu không và quy trình triệt lông nách vĩnh viễn diễn ra như thế nào ? Rất mong nhận được phản hồi sớm của bác sĩ”.

                                                                                             (Nhật Lệ –  Hải Phòng)

>>>Lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn.

>>>Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?

Trả lời:

Chào Nhật Lệ

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

New E – light là công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Đây không chỉ là thắc mắc riêng của bạn Minh Nguyệt mà còn là thắc mắc của nhiều bạn gái khác. Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông trên thị trường, khiến bạn khó lựa chọn cho mình công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất. Công nghệ triệt lông New E – light hiện được xem là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng vào dịch vụ triệt lông nách và có những kết quả tốt. Với những ưu thế mà không nghệ này mang lại lông nách có bạn sẽ được triệt hiệu quả tới 99%, không đau rát, lông không bị mọc lại, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da.

Triệt lông nách vĩnh viễn có lâu không?

triet-long-nach-vinh-vien-co-lau-khong 2

Triệt lông nách vĩnh viễn có lâu không?

Bằng công nghệ New E – light triệt lông nách vĩnh viễn có lâu không? Với những ưu thế mà công này mang lại mỗi liệu trình triệt lông nách của bạn chỉ khoảng 25 – 30 phút, trải qua 6 – 8 lần liệu trình vùng lông dưới cánh tay của bạn sẽ mất đi vĩnh viễn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng mà không phải lo lông mọc trở lại. Để giúp bạn hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ nói chi tiết về quy trình triệt lông nách vĩnh viễn tại Xuân Hương như sau:

Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn với New E – light diễn ra như thế nào?

triet-long-nach-vinh-vien-co-lau-khong 3

Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn với New E – light diễn ra như thế nào?

Khi tiến hành triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E – light tại Xuân Hương, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản quy trình triệt lông vĩnh viễn của bạn sẽ được tiến nhanh chóng như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám, kiểm tra tình trạng nang lông nách , đặc điểm của da để xác định và tư vấn tần số ánh sáng, số lần điều trị phù hợp với bạn.

Bước 2: Làm sạch vùng da nách, bằng các thao tác nhẹ nhàng,các chuyên viên sẽ vệ sinh sạch vùng da và tỉa bớt những sợi lông nách cần triệt.

Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da dưới nách cần triệt. Các chuyên viên bôi một lớp gel trong suốt, mát dịu lên da để bảo vệ da vùng nách nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái mà không hề cảm thấy đau rát, khó chịu khi quy trình triệt lông nách vĩnh viễn diễn ra.

Bước 4: Chiếu ánh sáng New E – light để tẩy lông nách. Chuyên viên tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với tình trạng lông vùng dưới cánh tay của bạn và chiếu trực tiếp lên da. Năng lượng ánh sáng sinh học sẽ chiếu từ từ, lần lượt đến hết vùng nách để thẩm thấu và triệt tận gốc từng chân lông.

Bước 5: Bôi kem dưỡng sau khi quy trình triệt lông nách kết thúc, chuyên viên thoa nước hoa hồng và kem dưỡng lên vùng da vừa triệt lông.

Trải qua 5 bước đơn giản như vậy lông nách của bạn sẽ được triệt vĩnh viễn, sẽ nhanh chóng có được làn da dưới cánh tay mịn màng như mong muốn mà không lo lắng hiện tượng lông nách bị mọc lại. Vì vậy đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, Chúc Minh Nguyệt sớm giải quyết được nỗi lo về vùng lông dưới cánh tay cho mình nhé.