Triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai có nguy hiểm không?

Có nên triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai? Triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai có nguy hiểm không? Đây luôn là những thắc mắc của những bà mẹ tương lai khi có nhu cầu triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai, bởi thời điểm mang thai tiết tố thay đổi khiến lông nách mọc nhiều hơn khiến bạn có cảm giác khó chịu. Để an toàn và hiệu quả sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ đưa ra lời khuyên triệt lông nách khi mang thai như sau:

 

>>> Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

>>> Địa chỉ triệt lông nách vĩnh viễn.

Tại sao lông nách mọc nhiều khi mang thai?

triet-long-nach-vinh-vien-khi-mang-thai 1

Thời kì mang thai do thay đổi về nội tiết từ đó sinh lí thay đổi, sự thay đổi về nội tiết làm rối loạn ảnh hưởng đến sự phát triển của lông. Sự phát triển của các nang lông bị kích thích trong quá trình mang thai, dẫn đến những hiện tượng lông mọc dài ra, rậm hơn. Điều khiến các bà mẹ tương lai luôn lo lắng và mong muốn tìm phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và thai nhi.

Triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai có nguy hiểm không?

Triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai có nguy hiểm không? Triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai tuy chưa có khuyến cáo nào về việc triệt lông nách khi mang thai có nguy hiểm không nhưng để đảm bảo độ an toàn cho thai nhi và mẹ thì chúng tôi khuyên bạn không nên triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao vào thời điểm này. Lí do vì sao bạn không nên triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai?

triet-long-nach-vinh-vien-khi-mang-thai 2

Triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai có nguy hiểm không?

  • Triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai đối với các phương pháp wax lông bằng kem tẩy lông hay gel, sau khi tẩy lông da bạn sẽ dễ tổn thương đó là điều kiện hóa chất ngấm vào da sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thai nhi.
  • Triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai do thời điểm này tiết tố của bạn luôn thay đổi nên hiệu quả triệt lông sẽ không cao.
  • Triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển của thai nhi.

Vì vậy bạn hãy cố chịu đựng thời gian này đến sau khi sinh một thời gian mới tiến hành triệt lông để đảm bảo sức khỏe cho cả hai mẹ con.

Lời khuyên cho bạn triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai

triet-long-nach-vinh-vien-khi-mang-thai 3

Bạn hãy cố gắng đợi đến giai đoạn 4 – 6 tháng sau khi sinh rồi triệt lông nách vĩnh viễn

Khi mang thai ai cũng trở nên xấu xí hơn, do nội tiết thay đổi lông mọc nhiều khiến các bà mẹ thường tự ti. Bạn hãy cố gắng đợi đến giai đoạn 4 – 6 tháng sau khi sinh đến lúc đó nội tiết của bạn ổn định hãy đi làm đẹp và triệt lông nhé. Đây là giai đoạn nội tiết đã ổn định, lông sẽ hạn chế mọc là ổn định hơn, thời điểm này bạn triệt lông nách vĩnh viễn sẽ cao hơn.

Hiện nay đã có nhiều phương pháp triệt lông tiên tiến bằng công nghệ cao hiệu quả giúp bàn hoàn toàn những lớp lông khó tính sau khi mang thai. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công, công nghệ triệt lông tận gốc bằng ánh sáng New- Elightcông nghệ an toàn cho da và hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDA chứng nhận nên đây chính là giải pháp an toàn giúp bạn triệt lông nách vĩnh viễn khi mang thai.