Triệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông nách vĩnh viễn Chỉ sau 1 lần điều trị bằng công nghệ cao E-light bạn sẽ nhận được kết quả triệt lông nách bất ngờ. Đây là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học tốt nhất hiện nay không chỉ triệt sạch lớp lông mà còn mang lại cho bạn làn da dưới cánh tay trắng mịn tự nhiên. Với công nghệ triệt lông nách mới này, bạn sẽ không mất thời gian hàng ngày dùng nhíp nhổ lông và không gây bất kỳ cảm giác đau rát trong suốt quá trình tẩy lông.

triet-long-nach-vinh-vien 1

Triệt lông nách vĩnh viễn chỉ trong nháy mắt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

TẠI SAO LỰA CHỌN TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN TẠI TMV XUÂN HƯƠNG ?

Tuyệt đối an toàn cho làn da

New E-light là công nghệ triệt lông được Cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là vô cùng hiệu quả và an toàn cho làn da. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ triệt lông nách với E-light tại Xuân Hương.

Liệu trình triệt lông nách trong thời gian ngắn

Công nghệ tẩy lông New E-light được đánh giá cao trong việc triệt lông nách, đặc biệt với thời gian điều trị ngắn, khoảng từ 3-5 lần/liệu trình, mỗi lần khoảng 15 – 30 phút. Liệu trình triệt lông nách bằng công nghệ E light ngắn và hiệu quả hơn rõ rệt so với các cách triệt lông nách bằng phương pháp khác.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị

Sau khi triệt lông nách bằng New E-light, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường ngay lập tức mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ai phù hợp triệt lông nách vĩnh viễn

Tất cả các trường hợp lông vùng nách mỏng và dày

Người bị viêm nang lông vùng nách

Áp dụng cho cả nam và nữ có nhu cầu tẩy lông

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG – ĐỊA CHỈ TRỆT LÔNG NÁCH SỐ 1 HIỆN NAY

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại vào các dịch vụ thẩm mỹ. Trong đó, công nghệ triệt lông nách New E-light tại Xuân Hương cập nhật và áp dụng hiệu quả vào triệt lông nách vĩnh viễn. Chính điều này khiến chị em phụ nữ luôn gửi trọn niềm tin khi đến với Xuân Hương.

triet-long-nach-vinh-vien 2

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Triệt lông nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quá trình trị liệu triệt lông nách được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ New Elight từ châu Âu. Sử dụng công nghệ triệt lông này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ về khả năng triệt lông, đồng thời giúp da trắng mịn, hồng hào như ý.

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ NEW E-LIGHT

Bước 1. Kiểm tra, thăm khám và tư vấn

Trong bước này chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng nang lông và đặc điểm làn da của bạn để tư vấn cho khách hàng số lượng lần và thời gian trị liệu. Chính vì thế, bước thăm khám và kiểm tra là bước hết sức quan trọng, không thể bỏ qua.

Bước 2. Làm sạch vùng da dưới cánh tay

Làm sạch vùng da cần triệt lông nách đóng góp vai trò cho việc triệt lông hiệu quả. Bằng việc sử dụng ánh sáng sinh học của công nghệ E-light, từng sóng ánh sáng sẽ đi sâu vào từng chân lông và từng tế bào vùng nách để ngăn cách sự tiếp xúc giữa lông và chất dinh dưỡng.

Bước 3. Tiến hành cắt tỉa bớt lông nách và bôi gel

Sau khi cắt tỉa bớt phần lông dài còn sót lại, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt lên vùng da nách cần triệt lông. Sauk hi bôi gel lên da bạn sẽ thấy da mềm khiến cho việc triệt lông dễ dàng và không gây đau đớn trong suốt quá trình triệt lông.

Bước 4. Triệt lông nách với ánh sáng E-Light

Các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng E-light phù hợp nhất tùy theo đặc điểm da và tình trạng lông của từng khách hàng. Ánh sáng sinh học sẽ chiếu sâu vào vùng da muốn triệt lông giúp loại bỏ tốt nhất các sợi lông của vùng da nách, đồng thời còn giúp bạn phòng tránh được tình trạng viêm lỗ chân lông trước đó.

Bước 5. Bôi kem dưỡng da sau quá trình tẩy lông vùng nách

Sau khi quá trình tẩy lông nách kết thúc liệu trình bạn sẽ được làm sạch lại vùng da vừa triệt một lần nữa. Và chuyên gia của Xuân Hương sẽ bôi một lượng kem dương da để đảm bảo hiệu quả triệt lông nách tốt nhất.

Thời gian và chi phí triệt lông nách vĩnh viễn

Thời gian: 15 phút

Chi phí: 1,5 triệu/ lần

Kết quả triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ New E – Light

Tẩy triệt để lông vùng dưới cánh tay của bạn

Hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn

Vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng, trắng hồng

Điều trị hiệu quả viêm nang lông

Hoàn toàn không cần chăm sóc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại: (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042