Thực hư việc triệt lông ở hậu môn?

Triệt lông ở hậu môn bạn đã nghe qua chưa? Cách triệt lông ở hậu môn như thế nào? đang trở thành mối quan tâm không chỉ của chị em phụ nữ mà còn của cánh mày râu. Vậy thực hư việc triệt lông ở hậu môn như thế nào? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương xác minh vấn đề này nhé!

 

>>>Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

>>>Triệt lông vĩnh viễn toàn thân như thế nào?

Triệt lông ở hậu môn – có hay không?

Có hay không việc triệt lông ở hậu môn? Nếu có thì triệt lông ở hậu môn như thế nào? Ngày nay, khi đời sống xã hội được phát triển và nâng cao, ngày càng nhiều người chú trọng hơn đến hình thức và chăm sóc sắc đẹp; Từ việc chăm sóc da, thẩm mỹ cho đến triệt lông. Khi nói đến triệt lông, người ta thường chỉ nghĩ đến triệt lông tay, triệt lông chân hay triệt ria mép,…

triet-long-o-hau-mon 1

Triệt lông ở hậu môn – có hay không?

Triệt lông ở hậu môn ít phổ biến hơn tuy nhiên không phải là không có.  Nó còn được gọi với tên khác như: triệt lông vùng kín, triệt lông bikini, vùng underwear. Ở một số người, tình trạng tuyến lông ở hậu môn phát triển với mật độ dày không chỉ gây nên cảm giác khó chịu , ngứa ngáy mà còn là mầm mống phát sinh bệnh liên quan đến da, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy triệt lông ở hậu môn như thế nào?

Triệt lông ở hậu môn bằng công nghệ New E light

Triệt lông ở hậu môn như thế nào? không chỉ là nỗi băn khoăn ở phái đẹp mà còn cả ở nam giới. Do vùng da ở hậu môn là vùng da rất nhạy cảm của cơ thể nên bạn cần lựa chọn cho mình biện pháp tẩy, triệt lông vĩnh viễn và an toàn. Thấu hiểu nỗi lo về triệt lông ở hậu môn ấy, trước sự tiến bộ vượt bậc không ngừng của công nghệ, phương pháp triệt lông New E light ra đời khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các biện pháp triệt lông khác.Nó giúp việc triệt lông ở hậu môn một cách vĩnh viễn, trả lại làn da trơn láng, mịn màng cho bạn.

triet-long-o-hau-mon 2

Triệt lông ở hậu môn bằng công nghệ New E light như thế nào?

Được FDA chứng minh về độ an toàn và hiệu quả, dưới xúc tác của lớp gel mỏng trong suốt, ánh sáng New E light sẽ nhẹ nhàng chiếu sâu vào các nang lông làm cho chúng rụng dần một cách tự nhiên mà không gây đau rát. Việc triệt lông ở hậu môn trở nên an toàn và hiệu quả đến không ngờ. Vậy địa chỉ nào triệt lông ở hậu môn an toàn?

triet-long-o-hau-mon 3

Triệt lông ở hậu môn tại Xuân Hương an toàn và hiệu quả

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, triệt lông ở hậu môn ra sao? Hiện nay, với trên 20 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp, Xuân Hương tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất áp dụng thành công phương pháp triệt lông ở hậu môn bằng công nghệ New E light. Xuân Hương luôn là địa chỉ triệt lông ở hậu môn an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này, xin hãy liên hệ với Xuân Hương theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042