Cảnh báo việc triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai!

Triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai có nguy hiểm không? Có nên triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai không? là nỗi băn khoăn của các mẹ bầu do thời kỳ này nội tiết thay đổi dẫn đến tình trạng nám da và rậm lông ở các bà mẹ. Dưới đây là cảnh báo của các chuyên gia với bà mẹ về việc triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai.

 

>>>Triệt lông tay tận gốc có nguy hiểm không?

>>>Triệt lông an toàn và hiệu quả như thế nào?

  • Triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai, lông sẽ mọc trở lại

Triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai, lông sẽ mọc trở lại

Triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai có hại không? Trong thời kỳ mang thai, do sự gia tăng của nội tiết tố androghen là nguyên nhân gây ra tình trạng rậm lông. Cho nên một số vùng như bụng, lưng, chân, tay… của các mẹ bầu nang lông phát triển là chuyện bình thường. Các mẹ bầu có thể triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai nhưng không mang lại kết quả cao. Do khi mang thai, nội tiết liên tục thay đổi nên không khống chế được sự hình thành nang lông sau khi triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai.

  • Triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai có nguy cơ kích ứng da

triet-long-tay-vinh-vien-khi-mang-thai 2

Triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai có nguy cơ kích ứng da

Triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai gây ra điều gì? Thời kỳ mang thai, cơ thể người mẹ rất dễ bị kích ứng bởi các tác động của hóa chất, của công nghệ. Do đó việc triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai khiến da rất dễ bị tổn thương, gây viêm nhiễm.

  • Triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai ảnh hưởng sức khỏe của mẹ và bé

Triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai có ảnh hưởng tới thai nhi không? Khi mang thai, cơ thể người mẹ sức đề kháng kém hơn. Việc dùng các hóa chất triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai khiến cho da rất dễ bị kích ứng. Do đó, các hóa chất sử dụng lúc triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai có hại cho sức khỏe của mẹ và bé.

triet-long-tay-vinh-vien-khi-mang-thai 3

Triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai ảnh hưởng sức khỏe của mẹ và bé

Từ các cảnh báo về việc triệt lông tay vĩnh viễn khi mang thai kể trên, các chuyên gia khuyên bạn nên chịu khó đợi đến khi sau sinh bé ít nhất là 6 tháng hãy tìm đến phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé cùng hiệu quả cao nhất!

Hiện nay, trên thị trường, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là đơn vị hàng đầu đang  áp dụng thành công và hiệu quả công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn bằng New E light. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tụy, hết mình vì công việc cùng hệ thống thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Xuân Hương chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ triệt lông hoàn hảo nhất. Mọi thắc mắc mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042