Triệt lông tay vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông tay New E-light là bước đột phá mới của công nghệ hiện đại trong lĩnh vực triệt lông và chăm sóc da. Sử dụng hoàn toàn bằng ánh sáng sinh học E-light để loại bỏ lớp lông khiến chúng tự yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, cộng nghệ triệt lông bằng New E-light hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội sẽ đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao cùng độ an toàn tuyệt đối trong và sau liệu trình.

triet-long-tay-vinh-vien 1

Triệt lông tay vĩnh viễn tại Xuân Hương mang nhiều những ưu điểm vượt trội

TẠI SAO LỰA CHỌN TRIỆT LÔNG TAY VĨNH VIỄN TẠI TMV XUÂN HƯƠNG

E-light giúp triệt lông tay vĩnh viễn

Hiệu quả của ánh sáng E-Light đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đã đánh giá cao về kết quả triệt lông an toàn và hiệu quả vĩnh viễn của công nghệ này. New E-Light là ánh sáng sinh học tiêu diệt nang lông tận gốc và tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại, cho hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn.

Đảm bảo không đau rát, an toàn cho da

Trước quá trình triệt lông, chuyên gia sẽ bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên da tay muốn triệt lông của bạn giúp cho quá trình triệt lông tay được thuận lợi, không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào. Triệt lông tay tại Xuân Hương được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Liệu trình điều trị ngắn, cam kết bảo hành dịch vụ

Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn tại Xuân Huong sử dụng liệu trình ngắn và nhanh chóng thấy được hiệu quả. Chỉ với 15 – 30 phút/lần điều trị, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi bất ngờ của làn da.

Đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi sử dụng công nghệ New E-light bạn sẽ ngay lập tức sinh hoạt lại bình thừng thường mà không bị một chút khó khăn hay biến chứng nào. Nhờ điểm này, đã có rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn tại Xuân Hương.

Ai phù hợp với dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn

Lông tay rậm hoặc thưa đều có thể sử dụng dịch vụ này

Người đang bị viêm nang lông vùng tay

Không phân biệt giới tính, cả nam và nữ đều phù hợp

ĐỊA CHỈ TRIỆT LÔNG TAY VĨNH VIỄN, UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đi đầu trong thị trường làm đẹp tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị da, chăm sóc da. Đối với triệt lông, Xuân Hương cũng chính là địa chỉ triệt lông tay vĩnh viễn uy tín nhất hiện nay.

triet-long-tay-vinh-vien 2

Khách hàng đang làm dịch vụ Triệt lông tay vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Sử dụng công nghệ triệt lông New E-light hiện đại của châu Âu, Xuân Hương đã đem đến làn da xóa bỏ hoàn toàn lông tay, sáng mịn và hồng hào lên trông thấy. Hãy đến với Xuân Hương, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc sắc đẹp một cách hoàn hảo nhất!

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG TAY VĨNH VIỄN TẠI THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về tình trạng da tay

Đến với Xuân Hương, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra và thăm khám tình trạng và độ dày của nang lông tay của bạn. Sau đó sẽ tư vấn và định hướng tận tình cách thực hiện và số lần tẩy lông tối ưu nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng da tay trước khi tẩy lông

Làm sạch vùng da tay của bạn trước khi tẩy lông là một khâu quan trọng sẽ bảo vệ làn da hiệu quả nhất và triệt lông đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt, làm sạch da tay còn phòng tránh những trường hợp viêm nhiễm không đáng có.

Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da tay

Chuyên viên tiến hành bôi lớp gel lên vùng da cần triệt lông. Bước này sẽ giúp tăng hiệu quả của công nghệ ánh sáng New-Elight và quá trình tẩy lông vùng tay được dễ dàng, thuận lợi, bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong và sau khi triệt lông.

Bước 4: Tiến hành triệt lông tay bằng New – Elight

Đây là bước quan trọng nhất của quy trình. Các chuyên viên sẽ dùng ánh sáng với tần số phù hợp với tình trạng nang lông của bạn, lần lượt thực hiện nhẹ nhàng để tẩy lông một cách hiệu quả.

Bước 5: Bôi nước hoa hồng lên vùng da tay mới tẩy lông

Cuối cùng, bạn sẽ được các chuyên viên sử dụng nước hoa hồng bôi lên vùng da mới triệt lông tay. Nước hoa hồng lên sẽ giúp da của bạn mịn màng hơn và giúp phục hồi da sau khi tẩy lông cánh tay.

Thời gian và chi phí triệt lông tay vĩnh viễn

Thời gian: 20 – 30 phút tùy vào triệt ½ hay cả tay

Chi phí: 1,5 – 2,5 triệu/ lần tùy vào diện tích triệt ½ hay cả tay

Kết quả triệt lông tay vĩnh viễn TẠI XUÂN HƯƠNG

Chắc chắn lông không mọc trở lại

Lông trên tay của bạn đảm bảo được điều trị vĩnh viễn

Bạn sẽ sở hữu một làn da tay mịn màng, trắng sáng

Điều trị hiệu quả viêm nang lông vùng tay

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại: (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042