Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser là gì? Biện pháp tối ưu nhất cho chị em có thể loại lông xấu xí một cách nhanh chóng, an toàn và không đau rát là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser là phương pháp sử dụng chùm ánh sáng sinh học và tần sóng RF loại bỏ tận gốc chân lông, giúp triệt lông vĩnh viễn rất an toàn và hiệu quả nhanh chóng

 

>>>Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

>>>Triệt lông vĩnh viễn toàn thân công nghệ cao.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser là phương pháp triệt lông vĩnh viễn tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF, cho phép tấn công trực tiếp vào mầm nhú nang lông, nhẹ nhàng tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, loại bỏ sợi lông hoàn toàn đồng thời phá hủy nguồn thức ăn nuôi nang.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser là gì?

Có rất nhiều phương pháp tẩy lông như, wax, cạo, nhổ, hoặc dùng kem tẩy…Với những phương pháp này, hiểu quả chỉ mang tính tức thời và thường hay gây sẹo, giãn lỗ chân lông và đau đớn. Nhưng khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser ra đời đã tạo ra một cuộc cách mạng trong phương pháp triệt lông vĩnh viễn với hiệu quả gần như tuyệt đối, đẩy lùi những nang lông khó ưa, phiền toái.

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-diode-laser 1

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser là gì?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser sử dụng công nghệ Laser thế hệ mới nhất từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser khắc phục mọi điểm yếu của các công nghệ cũ khi loại bỏ tới 100% tất cả các loại lông dù là nhỏ nhất. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Sự ưu việt trông phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser là sử dụng nguồn năng lượng IPL và RF được tập trung trong laser, tương ứng với bước sóng 590nm đến 1200nm, có năng lượng cao 25J – 45J. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser có công dụng triệt tiêu những mầm nhú của lông, đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của chúng, làm lông rụng đi nhanh chóng khỏi da. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser làm săn chắc da Motif IR trên hệ thống máy Lase còn có thể nâng cơ, xóa các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da và thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sự kết hợp “Laser Diode + RF” giúp cải thiện da sau điều trị, giúp kích thích sự phát triển sợi collagen, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da, săn chắc da.

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-diode-laser 2

Sự ưu việt trông phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser mang bước sóng năng lượng được chiếu trực tiếp vào vùng da cần triệt lông, không có bất cứ ảnh hưởng nào tới cơ thể cũng như các vùng da xung quanh, phù hợp với mọi loại da.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser hiện đại này đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Thẩm mỹ công nghệ cao Laser giúp loại bỏ tới 99% lông trên da, cam kết không tái phát, phù hợp cho cả nam và nữ và hầu hết mọi vùng lông. Hệ thống làm lạnh tối ưu giúp không gây cảm giác đau và da không bị ửng đỏ hay bỏng rộp.

Ưu điểm vượt trội của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser được thiết kế chế độ cái đặt phù hợp cho mọi loại da, có thể tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, loại bỏ sợi lông với bất kể màu sắc, tính chất cứng hay mềm, ở mọi vùng trên cơ thể. Do không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu nên không gây ra đau rát hay tổn thương đến vùng da xung quanh. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser:

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-diode-laser 3

Ưu điểm vượt trội của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser

  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser tẩy lông vĩnh viễn đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối 100%, không tái phát.

  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser giúp da đẹp hoàn hảo

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser không chỉ có tác dụng triệt lông tận gốc, thực sự vĩnh viễn trút bỏ được những sợi lông đáng ghét mà trong quá trình thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser còn lấy đi những tế bào da chết và những hắc tố gây sạm da, nên triệt tiêu được cả bệnh viêm nang lông, giúp làn da trở nên mịn màng, sáng bóng do lỗ chân lông được thu nhỏ.

  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser an toàn và không đau đớn

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser sử dung ánh sáng Laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể nên có độ an toàn cao, hạn chế mọi biến chứng có thể làm tổn thương đến da. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser được đánh giá là công nghệ triệt lông vĩnh viễn “không đau” hiện nay.

  • Thời gian triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser ngắn

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser có thời gian trị liệu rút ngắn: chỉ còn 1/3 thời gian điều trị của IPL và Elight, điều trị nhanh nhất, không cần bôi thuốc tê, không mất thời gian chuẩn bị… hiệu quả và không đau đớn.

Các vùng da có thể triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser áp dụng với các vùng da dưới đây:

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-diode-laser 4

Các vùng da có thể triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với việc triệt lông vĩnh viễn, thẩm mỹ viện Xuân Hương đang ứng dụng rất thành công và được nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser với dòng máy tiên tiến nhất được nhập từ Hàn Quốc, sử dụng những bước sóng có lợi để chiếu thấu qua lớp chân bì và sản sinh ra xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp, giúp loại bỏ các sợi lông đen, dài vĩnh viễn mà không có cảm giác đau đớn.Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser không để lại sẹo, giúp se thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thới làm da sáng mịn. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser sử dụng các chùm sáng phổ quang khi kết hợp với tần sóng RF chỉ hấp thu các meelamin mà không hấp thụ nước và hồng cầu ở màng da, đảo bảo không để da bị khô rát khi trị liệu cũng như sau khi quá tình trị liệu thành công.

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-diode-laser 5

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Được thiết kế thông minh với hệ thống làm lạnh tự đông, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser cho phép vừa làm mát da vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cân bằng cấu trúc da, triệt lông và làm đẹp da hiệu quả.

Sau khoảng 6 lần làm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser, những sợi lông sẽ vĩnh viễn không mọc dài, đen và cứng như trước mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như không nhìn thấy như một lớp tơ mỏng, dần dần lỗ chân lông tự động se khít, đồng thời triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser làm chậm quá trình hình thành lông tơ trong suốt thời gian rất dài và có thể nói gần như vĩnh viễn lông không mọc dài trở lại.

Quy trình thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-diode-laser 6

Quy trình thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser diễn ra như thế nào?

  • Bước 1 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser: Bác sĩ thăm khám

Trước khi thực hiện quy trình triệt lông, bạn sẽ được chuyên gia da liễu kiểm tra da và chọn lựa tần suất thích hợp.

  • Bước 2 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser: Làm sạch và thoa gel

Các chuyên viên sẽ làm sạch vùng da cần điều trị, tránh bụi bẩn, sau đó thoa gel.

  • Bước 3 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser: Sử dụng công nghệ

Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao Diode Laser loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

  • Bước 4 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser: Dưỡng ẩm và làm sạch bằng khăn ẩm mát

Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung ẩm, làm dịu vùng da điều trị.  Làm sạch vùng da làm trị liệu bằng khăn ẩm mát.