Da trắng mịn màng không tỳ vết với triệt lông vĩnh viễn công nghệ OPT.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT như thế nào? Có rất nhiều phương pháp triệt lông nhưng không đem lại kết quả hài lòng cho chị em. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ opt là sự lựa chọn hoàn hảo đánh bay nỗi ám ảnh những Violong đáng ghét và giúp phái đẹp sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng không tỳ vết, thoải mái diện váy xinh hay những bộ bikini hút mắt các chàng.

 

>>>Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode laser.

>>>Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn trong đó triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT đang được ưa chuộng bởi sự ưu việt của nó. Tuy nhiên nhiều người lại không hiểu rõ về triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT này nhé!

 • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT như thế nào?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT ( Optimal Pulse Technology ) là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ xung tối ưu sử dụng trình phát xung chọn lọc được nâng cấp từ công nghệ E-light với những tính năng vượt trội, cho hiệu quả điều trị tốt, giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT an toàn nhất, vô hại với mọi loại da, vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường, chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể tác động sâu và biểu bì da, triệt tận gốc gốc rễ nang lông.

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-opt 1

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT như thế nào?

Để triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT đạt được kết quả triệt lông vĩnh viễn đó là việc cần thiết phải triệt tiêu hoàn toàn các nang lông, nguồn sống và là nguồn cung cấp sự tăng trưởng của sợi lông. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT  ứng  dụng công nghệ sóng phẳng( Flat Wave) phát ra năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm xuyên qua lớp biểu bì được melanin trong nang lông hấp thụ. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và không còn khả năng mọc lại. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

 • Thời gian triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT

Thời gian triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT: Tùy vào cấu trúc và tình trạng lông của mỗi người mà thời gian điều trị dài hay ngắn. Trung bình từ 5-8 lần triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn. Kết quả này sẽ duy trì lâu dài, ngoại trừ trường hợp cơ thể bạn có sự rối loạn đột ngột về nội tiết tố do uống thuốc ngừa thai quá nhiều hoặc là những chấn thương tinh thần hoặc sinh đẻ …Trong trường hợp này, 1 lượng lông nhỏ sẽ mọc lại, tuy nhiên không cứng và đen như ban đầu. Để giải quyết vấn đề lông mọc lại này, bạn chỉ cần đến thẩm mỹ viện Xuân Hương triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT khoảng 2-3 lần nữa.

 • Khoảng cách giữa các lần triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT là bao lâu?

Trung bình 3-4 tuần mới triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT 1 lần. Sau mỗi lần triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT, lông sẽ thưa và mảnh dần cho tới hết đến vĩnh viễn.

6 ưu điểm vượt trội để bạn chọn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT có 6 ưu điểm vượt trội dưới đây khiến bạn hoàn toàn tin tưởng và ưa thích công nghệ triệt lông mới này:

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-opt 2

6 ưu điểm vượt trội để bạn chọn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT

 • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT bằng xung chọn lọc tối ưu

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT sử dụng thẩm mỹ công nghệ cao chọn lọc tối ưu không chỉ vĩnh viễn loại bỏ sợi lông ở những vùng cơ thể theo mong muốn, giúp bạn tự tin khoe làm da mịn đẹp không tỳ vết mà còn giúp vùng da đó được trẻ hóa nhờ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT.

 • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT chi phí thấp, thời gian trị liệu nhanh chóng

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT với chi phí ưu đãi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn, không chỉ bởi khả năng loại bỏ vĩnh viễn sợi lông mà còn chăm sóc làn da của bạn một cách hiệu quả, triệu chứng sạm da, thâm đen, da sần sùi và lỗ chân lông to cũng được cải thiện hơn.

 • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT an toàn, không đau rát

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT an toàn xóa tan mọi nỗi lo âu của bạn về nguy cơ bỏng rát, tổn thương….bởi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT trang bị đầu phát sóng với chế độ đóng băng tức thời( chỉ trong vòng 5 giây) giúp an toàn tuyệt đối cho da.

 • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT xóa tan nỗi lo viêm nang lông

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-opt 3

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT xóa tan nỗi lo viêm nang lông

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT giúp bạn xóa tan nỗi lo về tình trạng viêm nang lông gây ra sự khó chịu cho bạn với vùng da sần sùi không mịn màng và khó điều trị.

 • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT có phác đồ điều trị rõ ràng

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT cung cấp cho bạn một phác đồ điều trị của mỗi cá nhân, mỗi vùng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT với công suất đỉnh cao, năng lượng phát ra được kiểm soát chặt chẽ cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT toàn diện, triệt để nhất so với mọi phương pháp khác.

 • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT giúp da đẹp hoàn hảo

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-opt 4

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT giúp da đẹp hoàn hảo

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT không chỉ có tác dụng triệt lông vĩnh viễn, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT còn kích thích tạo collagen, cải thiện các tình trạng khác của da như: viêm nang lông, lỗ chân lông to, da thâm sạm giúp làn da sau khi điều trị sẽ được mịn màng, săn chắc hơn.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT được thực hiện theo quy trình chuẩn mực như sau:

 • Bước 1 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT: chuẩn bị trước khi triệt lông

Làm sạch vùng da cần trị liệu và tỉa ngắn lông chỉ còn 1mm.

 • Bước 2 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT: Thoa gel

Thoa gel lạnh dẫn ánh sáng lên vùng đó đồng thời để bảo vệ da.

 • Bước 3 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT: Dùng máy quét để triệt lông

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-opt 5

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT như thế nào?

Kỹ thuật viên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT cầm một đầu chiếu tia, đầu kia được nối với máy New OPT. Đầu chiếu IPL với công nghệ lạnh -4 độ C, được kỹ thuật viên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT đặt trên lớp Gel lạnh cách da khoảng 2mm (tránh tiếp xúc trực tiếp với da). Sau khi đặt đầu chiếu ánh sáng vào vị trí phù hợp, kỹ thuật viên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT bấm nút từ đầu chiếu cho ánh sáng đi qua đầu lọc, qua lớp Gel lạnh và tiếp xúc vào tận gốc lông mà không hề ảnh hưởng đến da, làm yếu nang lông, khiến lông không mọc lên. Khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của lông bị yếu đi. Thao tác triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT này được thực hiện nhiều lần tuần tự trên vùng triệt lông.

 • Bước 4 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT: Lau sạch, thoa kem dưỡng bảo vệ da

Vệ sinh và lau sạch lớp Gel lạnh, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường. Đặc biệt triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT không có tác dụng phụ, được áp dụng đối với hầu hết tình trạng lông và mọi loại da, không nóng rát, không đau, giúp da săn chắc và mịn màng hơn, giảm thâm, nám, giảm mùi hôi mà cho hiệu quả điều trị rất cao, lên tới 98%.

Lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT sẽ hiệu quả nhất trên làn da không có nhiều sắc tố do sạm da vì nắng, tránh nắng hay chống nắng SPF 30 trước khi điều trị 2-3 tuần.

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-opt 6

Lưu ý gì khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT?

 • Không waxing hay nhổ lông trước khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT 3 tuần đến 1 tháng hoặc trong quá trình điều trị dù cho lông mọc lại thưa dần.
 • Sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT phải dùng kem để giữ ẩm.
 • Sau triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT 48 giờ không nên đi bơi và xông hơi.
 • Không đi biển sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT một tuần.
 • Chống nắng cho vùng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT là rất quan trọng.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT  uy tín

Là thẩm mỹ viện uy tín suốt hơn 20 năm qua, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tự hào là nơi gửi gắm niềm tin cho phái đẹp. Tại Xuân Hương, dịch vụ được triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT ứng dụng thành công từ khi mới xuất hiện và được chị em rất ưa chuộng.

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-opt 7

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT uy tín

Tại Xuân Hương, triệt lông bằng công nghệ OPT phát ra nguồn năng lượng được kiểm soát bởi hệ thống điều chỉnh tinh xảo. Thời gian phát xung và các bước sóng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT được lựa chọn chính xác với nguồn năng lượng cần thiết để phá hủy nang lông  trên cơ sở kết quả phân tích điều kiện của từng khách hàng. Từ đây các nhân viên của Xuân Hương sẽ thao tác một cách cẩn thận và kỹ lưỡng các vùng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT với một lập trình đầy đủ, chi tiết nhất giúp khách hàng nhận được kết quả như ý một cách nhanh chóng và không hề đau rát.

Xin lưu ý: Việc lựa chọn chương trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT chỉ cần một sai sót nhỏ trong sử dụng bước sóng và năng lượng sử dụng là những lí do chính cho kết quả điều trị không thành công, thậm chí có nguy cơ với các vấn đề như da bong tróc, lông bị kích thích mọc trở lại hoặc khách hàng gặp phải tình trạng đau rát thậm chí gây bỏng. Vì vậy các bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ viện Xuân Hương để triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT để nhận được kết quả như ý và tránh rủi ro trên.