Cách triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ bạn đã biết chưa?

Cách triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ bạn đã biết chưa? Phụ nữ người Dao từ bé đã biết cách tẩy lông, triệt lông vĩnh viễn, bởi vậy mà họ luôn sở hữu làn da trắng nõn khiến ai nhìn thấy cũng đều trầm trồ khen ngợi. Vậy bí quyết ẩn chứa trong cách triệt lông vĩnh viễn người dao đỏ? Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm ra ẩn số trong bí kíp làm đẹp này của người dao đỏ nhé!

 

>>>Triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược an toàn và hiệu quả.

>>>3 phương pháp tẩy lông dân gian hiệu quả nhất.

Cách triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ rất đơn giản nhưng hiệu quả lại khiến bạn bất ngờ đấy. Nào, cùng thao khảo và làm theo cách triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ vô cùng hiệu nghiệm này nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị trước khi áp dụng cách triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ

Trước khi áp dụng cách triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau, những nguyên này vô cùng dễ kiếm và đơn giản. Vì thế mà ít người biết đến công dụng của chúng.

triet-long-vinh-vien-cua-nguoi-dao-do 1

Cần chuẩn bị nguyên liệu gì trước khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ?

 • Tro bếp
 • Lá bưởi tươi
 • 1 Cuộn chỉ khâu
 • Khăn sạch

Cách triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ

Khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ, bạn cần tuân thủ các bước sau để thu được kết quả như ý nhé!

triet-long-vinh-vien-cua-nguoi-dao-do 2

Khi triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ, bạn cần làm gì?

 • Đầu tiên của quy trình triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ là các bạn cần rửa sạch lá bưởi, để ráo nước hoặc phơi khô.
 • Bắc chảo lên bếp, đổ tro vào chảo đun nóng lên. Điều quan trọng trong quá trình triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ đó là bạn cần đảo đều tay.
 • Bước tiếp theo của quá trình triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ là khi thấy tro đã se và đủ nóng, bạn bỏ nắm lá bưởi vào tiếp tục đảo đều khoảng 15 phút.
 • Để hỗn hợp dùng để triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ nguội bớt, sau đó đổ hỗn hợp ra miếng vải sạch, chườm lên vùng da cần tẩy lông khoảng 10 phút.
 • Sau khi chườm nóng tro bếp và lá bưởi, lông ở vùng da được chườm dựng đứng lên, bạn lấy chỉ lăn se đều lên vùng da đó, những sợi lông sẽ bị cuộn vào chỉ và bật ra khỏi nang lông.
 • Sau đó khi áp dụng xong cách triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm để da vùng tẩy lông không bị khô và mịn màng hơn.

Lưu ý khi thực hiện phương pháp triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ

 • Khi thực hiện cách triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ này điều quan trọng là phải kiểm tra được độ nóng hợp lý của hỗn hợp, nếu quá nóng sẽ gây bỏng da còn nếu quá nguội sẽ làm giảm hiệu quả của phương pháp tẩy lông. Khi thực hiện biện pháp triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ này bạn chỉ nên thực hiện ở tay và chân, không nên thực hiện vùng nhạy cảm.
 • Khi áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ, nếu thấy lỗ chân lông đau và có hiện tượng ửng đỏ, bạn nên tiếp tục chườm kỹ để tránh lông bị đứt sẽ càng mọc lên nhanh chóng hơn, đồng thời rất dễ bị viêm lỗ chân lông.
triet-long-vinh-vien-cua-nguoi-dao-do 3

Triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nếu bạn không muốn áp dụng cách triệt lông vĩnh viễn của người dao đỏ nhiều rủi ro này, bạn có thể áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E – light mới nhất tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, giúp triệt lông tận gốc dễ dàng và ngăn chặn mọi nguồn dưỡng chất cung cấp cho sợi lông, không để lông mọc trở lại. Đồng thời, tần sóng RF tác động vào da sẽ thúc đẩy tái tạo tế bào, giúp da trắng hồng tự nhiên, mịn màng quyến rũ. Đây là biện pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao cho kết quả nhanh chóng, không đau, an toàn và tiện lợi nhất.