Triệt lông vĩnh viễn khi mang thai có sao không?

Triệt lông vĩnh viễn khi mang thai có sao không? Hỏi: Em tên là Huyền Anh, năm nay 27 tuổi và mới lập gia đình. Bác sĩ cho em hỏi, triệt lông vĩnh viễn khi mang thai có sao không? Lông tay, lông chân em rất dài và đậm màu khiến em rất mệt mỏi. Em muốn đến thẩm mỹ viện Xuân Hương triệt lông vĩnh viễn. Nhưng triệt lông vĩnh viễn khi mang thai thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ? Bởi vợ chồng em đang lên kế hoạch sinh con. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em. Em xin cảm ơn nhiều ạ!

(Huyền Anh – Hà Giang)

>>>Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

>>>Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Trả lời:

Xin chào bạn Huyền Anh!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi triệt lông vĩnh viễn khi mang thai có sao không về cho chúng tôi. Về câu hỏi triệt lông vĩnh viễn khi mang thai có sao không, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Triệt lông vĩnh viễn an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Áp dụng công nghệ New E-light hiện đại từ Mỹ, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Xuân Hương đã được phái đẹp đánh giá cao và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

triet-long-vinh-vien-khi-mang-thai 1

Triệt lông vĩnh viễn an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Công nghệ New E-light của Mỹ cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn với ánh sáng sinh học luồn sâu từng gốc nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng khiến các nang lông suy yếu dần và tự rụng một cách an toàn. Tại Xuân Hương, công nghệ hiện này được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ với 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại nước ngoài, mang đến cho khách hàng sự nhẹ nhàng, thư giãn khi sử dụng dịch vụ.

Triệt lông vĩnh viễn khi mang thai là một trong những vấn đề của rất nhiều phái đẹp. Bởi lẽ đứa con là nguồn tài sản vô giá của người mẹ. Liệu rằng, triệt lông vĩnh viễn khi mang thai có là một sự mạo hiểm? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Lời khuyên của chuyên gia về triệt lông vĩnh viễn khi mang thai

Bạn Huyền Anh thân mến! Thắc mắc về vấn đề triệt lông vĩnh viễn khi mang thai là thắc mắc chung của rất nhiều phái đẹp. Triệt lông vĩnh viễn khi mang thai nên hay không nên? Điều này cần được giải thích dưới góc độ khoa học.

triet-long-vinh-vien-khi-mang-thai 2

Triệt lông vĩnh viễn khi mang thai có sao không?

Triệt lông vĩnh viễn khi mang thai là một giải pháp giúp chị em giảm bớt sự khó chịu khi có bầu. Khi mang thai, sự thay đổi về nội tiết tố có thể mang đến sự bức bối khó chịu cho phái đẹp. Đồng thời, vào thời điểm từ tháng thứ 4 trở nên, ở phụ nữ xuất hiện hiện tượng lông chân tay mọc dày hơn và sẫm màu hơn mà kèm theo đó là cảm giác khó chịu ở vùng bikini trong giai đoạn cuối của thai kỳ (do bào thai ngày một lớn chèn vào bàng quang dẫn tới hiện tượng đi tiểu nhiều lần).

Và như vậy triệt lông vĩnh viễn khi mang thai chính là một sự giải phóng đáng kể cho chị em không chỉ trong thời gian hơn 36 tuần sau khi thụ thai mà còn cho thấy rõ hiệu quả về sau.

Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất là bạn vẫn nên dừng lại triệt lông vĩnh viễn khi mang thai và đợi nội tiết tố đã trở lại trạng thái cân bằng mới tiếp tục quá trình trị liệu triệt lông.Triệt lông vĩnh viễn khi mang thai nên chỉ áp dụng trong giai đoạn trước khi mang bầu hoặc sau khi sinh để đảm bảo an toàn hoàn toàn cho mẹ và bé.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc triệt lông vĩnh viễn khi mang thai cho bạn Huyền Anh cũng như các bạn gái khác. Hy vọng giúp bạn Huyền Anh yên tâm và sớm sở hữu một làn da mịn màng như ý muốn.

Xin chúc bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và sớm có tin vui nhé!