Triệt lông chân vĩnh viễn

Lông chân khiến cho phái đẹp mất tự tin, quyễn rũ trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Cho nên, triệt lông chân vĩnh viễn chính là ước mơ của nhiều cô nàng. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ triệt lông chân cao cấp New E-light, chắc chắn sẽ… Chi tiết »

Triệt lông mặt vĩnh viễn

Triệt lông mặt hay còn gọi là tẩy lông mặt với công nghệ New E-light mang lại cho phái đẹp cảm giác tự tin và quyến rũ hơn. Không chỉ triệt hết những sợi lông đáng ghét, triệt lông mặt còn đem lại cho phái đẹp một làn da trắng sáng rạng ngời, đem đến… Chi tiết »

Triệt lông tay vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông tay New E-light là bước đột phá mới của công nghệ hiện đại trong lĩnh vực triệt lông và chăm sóc da. Sử dụng hoàn toàn bằng ánh sáng sinh học E-light để loại bỏ lớp lông khiến chúng tự yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên. Đến với… Chi tiết »

Điều Trị viêm nang lông

Trị viêm nang lông tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng công nghệ ánh sáng New E-light sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Công nghệ này được đánh giá là sử dụng kỹ thuật tiên tiến hội tụ các ưu điểm an toàn, không gây kích ứng, không gây đau rát, hiệu… Chi tiết »

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Triệt lông vùng kín hay còn gọi là triệt lông bikini bằng công nghệ ánh sáng E-light là phương pháp tẩy lông tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Công nghệ xuất xứ từ châu Âu này đã giúp nhiều chị em phụ nữ triệt đi vùng lông vùng kín, lấy lại cảm giác… Chi tiết »

3 Cách tẩy lông chân bằng thiên nhiên tại nhà an toàn cho bạn

Biện pháp tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên khá đơn giản. Tuy nhiên các bạn cần chú ý triệt lông đúng cách để đảm bảo an toàn cho da. Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin giới thiệu tới các bạn 3 cách tẩy lông chân tại nhà dưới đây giúp các bạn giải quyết triệt để… Chi tiết »

Hướng dẫn cạo lông tay đúng cách hiệu quả

Cạo lông tay như thế nào để an toàn và hiệu quả nhất? Đây chắc hẳn luôn là thắc mắc của đa số chị em khi mong muốn loại bỏ lớp lông tay xấu xí một cách nhanh và an toàn. Để cạo lông tay mang lại kết quả tốt nhất yêu cầu phải cạo… Chi tiết »

Triệt lông vùng kín bằng laser có hiệu quả không?

Liệu triệt lông vùng kín bằng laser có an toàn và hiệu quả không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em đang muốn triệt bớt lông vùng kín để cô bé được khô thoáng và quyến rũ hơn. Nhưng em còn phân vân chưa biết triệt lông vùng kín bằng công nghệ nào để tốt nhất…. Chi tiết »

Mách bạn cách cạo lông chân không bị mẩn đỏ

Làm thế nào để cạo lông chân không bị mẩn đỏ? Cạo lông chân là phương pháp giúp loại bỏ nhanh chóng lớp lông chân xấu xí mất thẩm mỹ. Tuy nhiên da bạn sẽ dễ bị tổn thương và mẩn đỏ nếu như bạn cạo lông chân không đúng cách. Làm thế nào để… Chi tiết »