Triệt lông vùng kín bằng laser có hiệu quả không?

Liệu triệt lông vùng kín bằng laser có an toàn và hiệu quả không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em đang muốn triệt bớt lông vùng kín để cô bé được khô thoáng và quyến rũ hơn. Nhưng em còn phân vân chưa biết triệt lông vùng kín bằng công nghệ nào để tốt nhất. Liệu triệt lông vùng kín bằng laser đã là phương pháp tốt nhất chưa? Mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia.”

                                                                           (Thu Trang – Xuân Đỉnh, Hà Nội)

>>> Sai lầm khi triệt lông vùng kín.

>>> Triệt lông vùng kín cho chuyện ấy tốt hơn.

Trả lời:

Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu triệt lông vùng kín bằng laser có hiệu quả không? Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Triệt lông vùng kín bằng laser có hiệu quả không?

Liệu triệt lông vùng kín bằng laser đã là phương pháp tốt nhất chưa? Rất nhiều bạn sử dụng cách cạo hoặc wax để triệt lông vùng kín nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn, không an toàn còn mang lại cảm giác đau rát. Phương pháp triệt lông vùng kín bằng laser là giải pháp thay thế cải thiện phần nào hiệu quả triệt lông cho bạn.

triet-long-vung-kin-bang-laser 1

Triệt lông vùng kín bằng laser có hiệu quả không?

Triệt lông vùng kín bằng laser có thể chọn chính xác mục tiêu, những vùng lông rậm, sợi to mà không làm cho vùng da xung quanh bị ảnh hưởng. Triệt lông bằng laser là việc tạo ra chùm tia laser có công suất đỉnh thấp để không gây ra các tác dụng phụ cũng như gây đau. Tia laser sẽ tiếp xúc vào gốc lông, năng lượng ánh sáng sẽ chuyển thành nhiệt năng phá huỷ chân lông đang phát triển mà không ảnh hưởng đến lớp da bên ngoài và các mô xung quanh. Ngoài ra, nhờ tác dụng trẻ hóa da, vùng da sau khi triệt lông sẽ mịn màng, các lỗ chân lông khít hơn, mang lại vẻ trẻ trung cho làn da. Tuy nhiên so với sự phát triển trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì đây chưa phải là công nghệ mang lại hiệu quả triệt lông tốt nhất.

Công nghệ triệt lông vùng an toàn hiệu quả nhất

Công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Triệt lông vùng kín bằng New E – Light là công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả mới nhất. Bởi công nghệ này sẽ có những bước cải tiến mới hơn so với những công nghệ trước. Bước sóng New E – Light được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với tình trạng da và lông mu. Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần.

triet-long-vung-kin-bang-laser 3

Hiệu quả sau khi triệt lông vùng kín bằng laser tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E – Light giúp loại bỏ tận gốc phần lông mu hiệu quả tới 99%, không lo lông mọc lại. Với khả năng tự điều chỉnh tần số ánh sáng bạn sẽ không hề cảm thấy đau rát trong suốt quá trình tẩy lông chân diễn ra. Đảm bảo độ an toàn cho da không gây ra bất cứ tổn thương nào, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Không mất thời gian sau khi liệu trình triệt lông vùng kín kết thúc. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng thành công trong dịch vụ triệt lông vùng kín cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

Vì vậy đây là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất dành cho bạn. Chúc Thu Trang sớm có kết quả triệt lông vùng kín tốt nhất!