Làm sao để triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn?

Làm sao để triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn? Triệt lông vùng kín vĩnh viễn hiện nay không còn quá lạ lẫm với chị em phụ nữ. Vùng kín là nơi lông mọc rậm rạp nhất, nơi ít thông thoáng, dễ ẩm ướt nếu không vệ sinh sạch sẽ dẫn đến bệnh phụ khoa. Vì vậy lông vùng kín không có tác dụng bảo vệ vùng âm đạo như nhiều người nghĩ, nên việc loại bỏ bớt lông vùng kín là điều bạn nên làm. Vậy làm sao để triệt lông vùng kĩn vĩnh viễn an toàn? Để hiểu rõ hơn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

 

>>>Lưu ý khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn.

>>>Quy trình triệt lông vùng kín vĩnh viễn.

Làm sao để triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn?

Hiện nay triệt lông vùng kín vĩnh viễn không còn quá xa lạ với chị em, nhiều chị em đã tìm đến các thẩm mỹ viện có dịch vụ triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn để tiến hành triệt lông vùng kín cho mình. Vậy làm sao để triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn?

  • Không tiến hành triệt lông vùng kín khi đang đèn đỏ

triet-long-vung-kin-vinh-vien-an-toan 1

Không tiến hành triệt lông vùng kín khi đang đèn đỏ

Làm sao để triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn? Làn da vùng này vốn đã nhạy cảm, trong thời gian có chu kỳ “đèn đỏ” càng nhạy cảm hơn. Vậy nên, nếu muốn tiến hành triệt lông vùng này, tốt hơn hếtnên thực hiện sớm ít nhất ba ngày trước khi đến ngày bắt đầu có kinh.

  • Không tiến hành triệt lông khi đang mắc bệnh ngoài da

Để đảm bảo độ an toàn cho da vùng kín của bạn tốt nhất bạn không nên tiến hành triệt lông vĩnh viễn khi đang mắc bệnh ngoài da, điều đó khiến da bạn rất dễ bị nhiễm khuẩn, hiệu quả triệt lông không đạt kết quả tốt nhất.

  • Không tiến hành triệt lông vùng kín vĩnh viễn khi mang thai

triet-long-vung-kin-vinh-vien-an-toan 2

Không tiến hành triệt lông vùng kín vĩnh viễn khi mang thai

Không có tài liệu nào nói đến tác hại của triệt lông vùng kín vĩnh viễn khi mang thai. Tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và thai nhi tốt nhất bạn không nên triệt lông vùng kín giai đoạn này để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

  • Chọn địa chỉ và công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn tốt nhất

Đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả triệt lông vùng kín vĩnh viễn của bạn. Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông khiến bạn rất khó lựa chọn nếu không thực sự am hiểu về dịch vụ này. Vậy làm sao triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn? Đâu là công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn hiện nay? Địa chỉ triệt lông vùng kín an toàn ở đâu?

Giải pháp triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay

Giải pháp triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay là gì?  Triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông New E – lightphương pháp an toàn hiệu quả nhất hiện nay đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp  dụng thành công.

triet-long-vung-kin-vinh-vien-an-toan 3

Giải pháp triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay

Công nghệ New E – Light là bước đột phá trong nghệ làm đẹp, đã được các chuyên gia, bác sĩ về thẩm mỹ đánh giá rất cao. Đươc cấp giấy chứng nhận của tổ chức FDI về độ an toàn cho da cao. Công nghệ New E – Light sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần lỗ chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên làm cho lông vùng kín được triệt an toàn và hiệu quả tới 99%. Không mang lại cho bạn đau rát, liệu trình triệt lông diễn ra nhanh chóng. Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi triệt triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ cao New – ELight.

Đây được xem là giải pháp triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn hiệu quả nhất. Hãy đến với Xuân Hương để bạn được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ triệt lông vùng kín vĩnh viễn tốt nhất.