Triệt ria mép bằng công nghệ cao có hiệu quả vĩnh viễn không?

Triệt ria mép bằng công nghệ caohiệu quả vĩnh viễn không? Câu hỏi:Chào bác sĩ! Từ nhỏ do bẩm sinh nên ria mép lúc nào cũng đen và dày hơn so với mức bình thường, em đã sử dụng nhiều phương pháp triệt ria mép tại nhà, tuy nhiên chưa có hiệu quả. Gần đây cô bạn em khuyên em đi triệt ria mép bằng công nghệ cao, em đang phân vân chưa biết nên triệt ria mép bằng công nghệ cao nào thì hiệu quả và triệt ria mép bằng công nghệ cao ở đâu thì uy tín nhất? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ!”

(Thanh Trúc- Ba Vì)

>>>Triệt ria mép vĩnh viễn có đau rát không?

>>>Chăm sóc da sau khi triệt ria mép vĩnh viễn.

Trả lời: Chào bạn Thanh Trúc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi : “Triệt ria mép bằng công nghệ cao nào thì hiệu quả? Triệt ria mép bằng công nghệ cao ở đâu thì uy tín nhất? cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi xin phép giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Tại sao triệt ria mép tại nhà không hiệu quả vĩnh viễn?

Trước khi giải đáp những tắc mắc của bạn Thanh Trúc: Triệt ria mép bằng công nghệ cao nào hiệu quả? Triệt ria mép bằng công nghệ cao ở đâu thì uy tín nhất? Chúng ta hãy cùng đi lí giải tại sao cách triệt ria mép tại nhà của bạn lại không hiệu quả vình viễn:

triet-ria-mep-bang-cong-nghe-cao 1

Tại sao triệt ria mép tại nhà không hiệu quả vĩnh viễn?

  • Do chưa chọn được phương pháp triệt ria mép hiệu quả nhất, chưa có kĩ năng triệt ria mép đúng cách.
  • Triệt ria mép tại nhà chủ yếu dùng cách waxing, với phương pháp này lỗ chân lông chưa được triệt tận gốc, do đó hiện tượng lông mọc lại sau một thời gian là không tránh khỏi.
  • Triệt ria mép không đúng cách rất dễ làm vùng da bị tổn thương, rất dễ bị viêm nang lông, bạn nên chủ chú ý không wax quá mạnh.
  • Lạm dụng kem tẩy lông để triệt ria mép là điều không nên, đặc biệt không nên dùng nhíp, dao để tẩy lông.

Đó là một số nguyên nhân và lưu ý dẫn đến triệt ria mép tại nhà của bạn không hiệu quả. Vậy triệt ria mép bằng công nghệ cao nào có hiệu quả vĩnh viễn thay cho phương pháp triệt ria mép tại nhà bạn đã áp dụng? Đâu là địa chỉ triệt ria mép bằng công nghệ cao uy tín nhất hiện nay?

Triệt ria mép bằng công nghệ cao nào hiệu quả nhất hiện nay?

triet-ria-mep-bang-cong-nghe-cao 2

Triệt ria mép bằng công nghệ cao nào hiệu quả nhất hiện nay?

Triệt ria mép bằng công nghệ cao nào hiệu quả nhất hiện nay? Triệt ria mép bằng công nghệ cao New- Elight tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là công nghệ triệt ria mép hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Triệt ria mép bằng công nghệ cao New – Elight ria mép sẽ được triệt vĩnh viễn, không có cảm giác đau rát, không có bất cứ tổn thương nào cho da và liệu trình triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight diễn ra nhanh chóng.

Ưu thế triệt ria mép bằng công nghệ cao New- ELight

triet-ria-mep-bang-cong-nghe-cao 3

Ưu thế triệt ria mép bằng công nghệ cao New- ELight

  • Triệt ria mép bằng công nghệ cao New – Eligh sẽ triệt lông vĩnh viễn đạt tới 99%.
  • Không mang lại cho bạn đau rát, liệu trình diễn ra nhanh chóng.
  • Đảm bảo độ an toàn cho da.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi triệt ria mép bằng công nghệ cao New- ELight.

Đó là những lí do để bạn chọn phương pháp triệt ria mép bằng công nghệ cao New- Elight thay cho cách triệt ria mép mà bạn đã làm tại nhà. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được tư vấn trực và được sử dụng dịch vụ triệt ria mép bằng công nghệ cao tốt nhất. Chúc bạn sớm có được kết quả triệt ria mép vĩnh viễn hiệu quả nhất.